Khắc phục tường bị thấm, chống dột mái tôn

#1
Khac phuc tuong bi thamKhắc phục tường bị thấm, nhà ẩm mốc, xử lý chân tường thấm nước, với đội thợ có trách nhiệm và tay nghề cao. Luôn làm việc tận tình, chu đáo xử lý mọi việc chính xác nhất để giảm bớt chi phí sửa chữa trong công việc. Gọi số 0913285273 để được báo giá và tư vấn trực tiếp
Chống thấm trần nhà, mái tôn, sân thượng, sân vườn. Sửa chữa chống thấm các vị trí khó, gọi LaLa 0913285273, xử lý tốt. Tư vấn xử lý chống thấmcho tường nhà đúng chất lượng. Sửa chữa mái tôn xuống cấp, làm mới mái, sửa chữa hư hỏng. Chống dột mái tôn Hà Nội, gọi LaLa luôn, thi công nhanh, đảm bảo tiến độ, chất lượng. Đáp ứng được mọi yêu cầu nhỏ nhất khách hàng.

LALA nhận làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu : 0913285273

LALA bảo hành những việc đã làm tại Hà Nội :0436408812

LALA bảo hành những việc đã làm tại TP.HCM :0835027356

Công ty đến phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi LaLa: Chuyên nghiệp Làm nhanh mọi công việc : 0913285273

Web: xaydunglala.com

CÔNG TY XÂY DỰNG LALA
 
#2
Các vị trí thường xảy ra ẩm mốc thường là: Chân tường bên ngoài các khu vệ sinh, khu rửa chén bát, chân tường bên trong tầng hầm, chân tường kẹt giữa hai nhà có khoảng cách, chân tường nơi có nền đất ẩm. Những vị trí này thường xảy ra ẩm mốc bởi nguyên nhân chủ yếu dưới đây:

- Do bản chất của hồ vữa xi măng xốp, mền, nên tính hấp thụ nước tự nhiên cao, và cứ theo nguyên tắc “bấc đèn dầu”, hồ vữa hút nước và lan theo mạch lên trên, cho đến khi không thể hút lên được nữa, thông thường chúng làm ẩm chân tường khoảng 50cm đến 1mét, kể từ cốt nền ẩm, và lớp hồ vữa này càng cũ thì độ thấm càng mạnh.

- Do khi xây, người thợ xây cầm viên gạch theo chiều đứng, đắp vữa lên đầu viên gạch và gạt vữa thành hình tháp rồi đặt viên gạch lên tường đã trải sẵn lớp hồ, thao tác này đã gây ra những chỗ thiếu vữa, đôi khi tạo ra những cái lỗ thậm chí thông sang bên kia tường.

- Do không được đánh giá đúng tính quan trọng của việc chống thấm, nên không được tính đến trong thiết kế và hiển nhiên không có biện pháp thi công chống thấm ngay trước khi hoàn thiện công trình.

Từ các nguyên nhân gây ra tường ẩm mốc, chúng ta sẽ đưa ra được biện phápkhắc phục tường ẩm mốchiệu quả.

Liên hệ 0913.285.273 để được tư vấn chi tiết