• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Khắc phục tình trạng bếp hồng ngoại quá nóng (E5)

V

vanlinhvfu

Guest
#1
Bếp hồng ngoại là dòng bếp cao cấp được người tiên dùng ưa chuộng bởi ưu điểm: kiểu dáng sang trọng, thời gian nấu rút ngắn, an toàn, nhiều tính năng… Tuy nhiên, trong thời gian sử dụng không tránh khỏi những lỗi cơ bản.

bep-hong-ngoai-sunhouse-apb9902_356.jpg


Những lỗi thường gặp ở bếp hồng ngoại không quá nghiêm trọng, nhưng các lỗi này có thể khiến quá trình nấu nướng của bạn gặp gián đoạn. Việc khắc phục lỗi của bếp hồng ngoại không khó, chỉ cần bạn nắm rõ một số cách như sau:Khắc phục tình trạng bếp quá nóng (E5)

Hiển thị lỗi E5 cho thấy bề mặt bếp hiện đang quá nóng có thể gây nguy hiểm cho người nội trợ. Vì thế, để hạ nhiệt độ của bếp bạn cần tắt bếp ngay, sau 15 phút cho bếp nguội bớt sau đó sử dụng bếp bình thường.Lỗi của bếp hồng ngoại nói trên rất dễ khắc phục. Tuy nhiên với những lỗi liên quan đến các bộ phận bên trong bếp bạn nên liên hệ với thợ sửa chuyên nghiệp để được trợ giúp.Xem thêm tại website : BepHuuThang.Vn- Máy hút mùi nhập khẩu cao cấp chính hãng

- Bếp điện từ giá rẻ tại Hà Nội

- Bếp từ cao cấp giảm giá sock
 
Top