• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chợ xe Khác Giá hỌc lái xe ô tô b2 tẠi bình phƯỚc nhƯ thẾ nào?

  • Thread starter banhangonline123
  • Start date
B

banhangonline123

Guest
#1
[h2]banhangonline123: Khác Giá hỌc lái xe ô tô b2 tẠi bình phƯỚc nhƯ thẾ nào?[/h2]
Học lái xe ô tô b2 tại Bình Phước bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, thu nhập của người dân ngày càng tăng cao chính vì thế mà chất lượng cuộc sống cũng được cải thiện rất nhiều.Việc sở hữu một chiếc xe ô tô không còn là điều quá xa xỉ mà đã dần trở thành nhu cầu cần thiết của nhiều người dân.

Khi cầu tăng thì cung tất yếu cũng sẽ tăng. Việc nhiều người có nhu cầu học lái xe ô tô đã tạo ra một cơ hội kinh doanh vô cùng hấp dẫn cho các trung tâm đào tạo lái xe.

Để tạo lợi thế cạnh tranh và thu hút được khách hàng nhiều trung tâm ngày nay không ngần ngại giới thiệu thật khoa trương về chất lượng đào tạo của mình với mức giá học lái xe ô tô B2 lại luôn cam kết là rẻ nhất.Vấn đề này không chỉ đang nóng lên tại TP.HCM mà ở Bình Phước cũng không kém cạnh. Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hàng đầu khi đăng ký học lái xe ô tô b2 chính là mức học phí.

Vậy giá học lái xe ô tô B2 tại Bình Phước bao nhiêu tiền là hợp lý. Hẳn đây là một câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Chi phí cho một khóa học lái xe ô tô bao gồm 3 phần:

Chi phí học lái xe: khoảng trên dưới 4.000.000 VNĐ tùy thuộc vào từng trung tâm (bao gồm phí nhập học, thuê xe, thuê bãi tập, khám sức khỏe và chụp hình).

Lệ phí thi sát hạch theo quy định của Sở Giao Thông Vận Tải: 865.000 VNĐ.

Lệ phí cấp phát bằng thẻ PET: 135.000 VNĐ.

Như vậy tổng chi phí cho một khóa học và thi lấy bằng B2 chỉ vào khoảng 5 – 6 triệu.

Một lưu ý dành cho những ai đang có nhu cầu học lái xe chính là cần phải tìm hiểu rõ ràng các thông tin về chương trình đào tạo và tổng số tiền cần phải đóng cho khóa học.

Để được tư vấn rõ hơn về giá học lái xe ô tô B2 tại Bình Phước xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.HOTLINE: 0949 188 313
diễn đàn đăng tin mua bán xe miễn phí Khác Giá hỌc lái xe ô tô b2 tẠi bình phƯỚc nhƯ thẾ nào?
 
Top