Khả Năng thay màn hình Lumia 928 tối ưu

#1
Lumia 928 sử dụng cảm ứng 4,5 inch với độ phân giải 768×1.280 pixel và còn bảo vệ bởi lớp kính cường lực Corning Gorilla Glass 2. Điện thoại vẫn tiếp tục tích hợp linh kiện PureMotion HD+ và ClearBlack cho thay man hinh nokia 928. Vậy nên, thay vì design cảm ứng IPS LCD như 920, hãng smartphone Hà Lan đã có sự mới mẽ khi quyết định sử dụng cho 928 mặt kính OLED.

Mặt kính LCD trong lúc đến nay vẫn được đánh giá rất tốt nhờ độ nét hiển thị đặc trưng tối nhất, nhưng kỹ thuật màn hình OLED với sắc nét lên cao tới 500 nit ở chế độ High Brightness sẽ cho nhu cầu Lumia 928 trong xem rõ hơn dưới ánh nắng mặt trời. Bên chiều hướng khác, màn hình OLED cũng giúp 928 hiệu quả pin hơn so với các cảm ứng LCD khi nhận ảnh hiện thị tối màu.
Chức năng của Lumia 928 với vi xử lý lõi đôi 1,5GHz Krait, chipset Qualcomm MSM8960 Snapdragon và GPU Adreno 225. Đó cũng là một dẫn hướng về việc Nokia ngoài ra cuộc đua giao diện vốn rất hấp dẫn phía bên các sản phẩm máy Android.
Có nên hỏng thay màn hình điện thoại
Có nhiều khả năng dẫn đến màn hình bị hỏng, cả người dùng lẫn nhà sản xuất. Khả năng thường gặp phải đối với bạn smartphone là thả xuống điện thoại, từ đó có thể làm trầy xước, hoặc nứt vỡ màn hình. Chiếc điện thoại của bạn cũng dễ dàng bị vỡ hỏng nếu cất trong hành trang với nhiều vật dụng to, nặng, tương tự đặt phía gối chỗ nghĩ ngơi. Cơ thể đề lên máy có thể khiến cho màn hình loạn lcd. Trong vậy chỉ ít vết nứt rất nhẹ ở viền là đủ khiến màn hình hỏng, mất cảm ứng.

Rơi hỏng mặt kính là tai nạn rất dễ gặp với bạn​
Tuy vậy hư màn hình thường gặp khác là màn hình biến dạng cảm ứng trong khi đang sử dụng, mặc dù không rơi vỡ gì.thay mat kinh nokia lumia 928 Nguyên nhân thì trong vấn đề này ít có một số cảm ứng không nhận cảm ứng, tuy vậy vấn đề cũng đủ để gây khó chịu và làm ảnh hưởng tới quá trình khi sử dụng.
Có thể như thế thường chỉ gây với sản phẩm điện thoại xách tay, có xuất xứ không cụ thể, có thể là hàng loại 2, loại 3 được nhập từ bên quốc gia về. Các loại máy này có thể được tích hợp vật liệu từ nhiều nguồn không rõ ràng, do đó chất lượng màn hình không dùng đảm bảo. Trường hợp, thiếu kinh nghiệm sài các loại sạc rởm, khác loại cũng có thể dẫn tới trục trặc này.

Mặc khác, còn một vấn đề rơi vỡ màn hình khác quá trình diễn ra ngay khi vừa mua máy, đó là trường hợp điểm liệt màn hình. Mất màu là những góc chỉ có thể hình ảnh một màu sắc, đây là đen hoặc sáng trắng, chứ không mất được theo nội dung.
Các vật dụng điện tử luôn có một chuyển đôi hỏng hóc nhất định khi tung ra, do vậy nếu… không vận tốt thì người dùng có thể gặp phải một chiếc máy có ảnh chết trên cảm ứng ngay từ lúc bóc hộp. Có thể điều chỉnh chính sách bảo hành của từng hãng, cảm ứng điện thoại phải có từ 3 – 5 điểm mất màu thì mới được đổi mới. Vì thế kể cả trong trường hợp mua điện thoại mới, chính hãng, bạn cũng nên kiểm tra kỹ trước khi nhận máy.

Ngoài ra, còn một khả năng thay cam ung nokia 928 liệt mặt kính khác có thể diễn ra ngay khi vừa mua mới, đó là trường hợp điểm liệt cảm ứng. Mất màu là những góc chỉ có thể hiển thị một màu sắc, thường là đen hoặc sáng trắng, chứ không hiệu chỉnh được theo chương trình.
Tôt nhất bạn nên đem ra trung tâm để được tư vấn và giả đáp mọi thắc mắc.
TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877