Khả Năng Thành Công Khi Sử Dụng Thuốc Phá Thai Là Bao Nhiêu

#1
Thuốc phá thai được biết đến là 1 trong các phương án phá thai an toàn nhất nhưng chưa chắc lúc nào cách bỏ thai nội khoa này cũng chắc chắn thành công và luôn bảo đảm an toàn. Vậy so với 1 ca phá thai thì mức độ thành công lúc uống thuốc phá thai là bao nhiêu? Hãy cùng nghiên cứu bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về phương án bỏ thai này.


Chi tiết về thuốc phá thai

Thuốc phá thai là 1 biện pháp phá thai nội khoa áp dụng với một số trường hợp thai nhi từ 7 tuần tuổi trở lại. bên cạnh đó sức khỏe phụ nữ cũng cần an toàn không mắc vài bệnh lý về tim, gan, thận, tĩnh mạch… hoặc dị ứng với một số thành phần của thuốc phá thai. khi đáp ứng được đầy đủ những điều kiện này thì khả năng phá thai thông qua thuốc thành công vô cùng cao.

Bien phap pha thai an toan là luôn cần có sự chỉ dẫn và theo dõi chặt chẽ bởi những bác sĩ chuyên khoa. thai phụ chỉ cần phải uống 2 liều thuốc, mỗi liều cách nhau tầm 48 giờ. tại liều thuốc thứ nhất (liều thuốc này chỉ có công dụng gây nên thai nhi ngưng phát triển) phụ nữ có nguy cơ thấy có biểu hiện chảy máu ở vùng kín. nhưng đây là triệu chứng rất là bình thường không có gì đáng lo sợ. Còn đối với liều thuốc thứ 2 phụ nữ có nguy cơ đau bụng dữ dội cùng với ra nhiều máu bởi vì liều thuốc này có công dụng đẩy thai nhi ra bên ngoài.

Song người phụ nữ vô cùng lưu ý vì không phải ca phá thai bằng thuốc nào cũng thành công. nếu áp dụng không đúng, người phụ nữ có khả năng gặp phải những hệ lụy nguy hiểm như sót nhau, sót thai, băng huyết… từ đó sẽ dẫn đến tử vong hay bị vô sinh.

Vậy khả năng thành công khi uống thuốc phá thai là bao nhiêu?

Tỷ lệ thành công của 1 ca áp dụng cách phá thai an toàn là trên 90%, nhưng khả năng thành công này còn cần phải phụ thuộc rất đông yếu tố, chi tiết:

- Phá thai bằng thuốc thành công tùy vào độ tuổi thai nhi: Đây là đặc điểm đầu tiên tác động tới sự thành công của 1 ca phá thai bằng thuốc. khi người phụ nữ uống thuốc phá thai nếu thai nhi chưa quá 8 tuần độ tuổi thì nguy cơ thành công có khả năng cao hơn.

- Khả năng thành công nếu uống thuốc phá của chị em tùy vào vào thể trạng thai phụ: bên cạnh yếu tố độ tuổi thai nhi thì thể trạng chị em phụ nữ cũng đóng 1 vị trí rất là quan trọng đối với kết quả của 1 ca phá thai bằng thuốc. Một ca phá thai sẽ đạt được tỷ lệ thành công cao hơn nếu thai phụ không bị những bệnh lý như rối loạn đông máu, tắc tĩnh mạch, dị ứng với thành phần của thuốc phá thai…

- Tỷ lệ thành công tùy vào phòng khám phá thai: Phá thai bằng thuốc mặc dù đơn giản tuy nhiên chưa phải trường hợp nào dùng cũng thành công. Chính bởi vì vậy nếu chị em phụ nữ tự động mua thuốc phá thai ở nhà hoặc đi phá thai bằng thuốc ở một số phòng khám phá thai kém chất lượng thì khả năng thật bại có khả năng rất cao. tại sao lại như vậy? Đơn giản là nếu như phá thai bằng thuốc ở nhà hay ở vài phòng khám chui thì người phụ nữ có khả năng không thể khám được hay kiểm tra không cẩn thận tuổi thai nhi cũng như thể trạng người phụ nữ. tại vậy việc gặp rủi ro là điều khó tránh khỏi.

Thuốc phá thai tuy được biết đến là những phá thai bảo đảm song không chắc ca phá thai bằng thuốc nào cũng thành công. Chính tại vì vậy nếu định bỏ thai người phụ nữ cần phải nhanh chóng đi tới các cơ sở phá thai uy tín để đảm bảo an toàn đến thể trạng cùng tính mạng của chính mình.

Xem thêm: http://cachphathai.com/cac-loai-thuoc-pha-thai-an-toan-nhat-1023.html