KFC khai trương trở lại

#1
Để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, KFC Coopmart Xa Lộ Hà Nội đã được làm mới nội thất cũng như nâng cấp các trang thiết bị. Ngày 14 tháng 09 năm 2013 vừa qua, nhà hàng đã tưng bừng khai trương trở lại.

Các bạn ở gần khu vực này hãy ghé nhà hàng KFC vietnamCoopmart Xa Lộ Hà Nội để thưởng thức món gà rán hấp dẫn. Trong thời gian khai trương, nhà hàng sẽ có nhiều chương trình ưu đãi dành cho các bạn. Đừng bỏ qua địa điểm này khi đi mua sắm tại siêu thị Coopmart Xa Lộ Hà Nội nhé.

KFC Coopmart Xa Lộ Hà Nội nằm tại tầng trệt siêu thị Coopmart Xa Lộ Hà Nội, địa chỉ 191 Quang Trung, P.Hiệp Phú, Q.9, TPHCM.
Vui mừng khai trương KFC Hóc Môn - TPHCM

Tin vui cho các bạn hâm mộ món gà rán KFC ở khu vực Hóc Môn – TPHCM. Vào ngày 17 tháng 08 năm 2013 vừa qua, KFC vietnam đã khai trương nhà hàng KFC Hóc Môn. Nhà hàng tọa lạc tại khu phố 5, Thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, TPHCM, đối diện bưu điện Hóc Môn và chợ Hóc Môn. Được thiết kế rất hiện đại, trẻ trung, nội thất đẹp trang nhã, KFC Hóc Môn chính là nơi lý tưởng cho các bạn tụ tập sau giờ học tập và làm việc căng thẳng. Các bạn ở gần khu vực này không cần phải đi đâu xa mà vẫn có thể thưởng thức món gà rán nóng giòn cùng các món hấp dẫn khác của KFC.

Trong thời gian khai trương, nhà hàng áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt “Mua 01 được 02” - Khi mua 01 ly Pepsi lớn với giá 19.000 đồng, các bạn sẽ được tặng ngay 01 Bơ gơ Hải Sản thơm ngon.

Ngoài ra các bạn có thể mua các phần ăn khác với giá cực kỳ hấp dẫn chỉ có tại KFC Hóc Môn.

Chương trình áp dụng đến hết ngày 18-09-2013.


Không áp dụng cho dịch vụ giao hàng tận nơi, đơn hàng lớn (từ 2.000.000 đồng trở lên), ngày lễ và các chương trình khuyến mãi khác.

Hãy đến và thưởng thức tại KFC vietnam nhé!