• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

két sắt siêu chống cháy kcc240 khoá điện tử hiện đại

R

rubytech

Guest
#1
két sắt điện tử an toàn kn240 điện tử
két sắt 110kg Sản phẩm này là an toàn, và nó là rộng rãi, và bây giờ là nhà một cách an toàn, sử dụng tài sản cũng như tài liệu quan trọng của công ty được tin báo cáo.
két sắt cánh đúc rẻ nhất luôn là lựa chọn đầu tiên bởi vì
Các giới hạn này sẽ tự động bắn khi dày mức độ bảo mật an ninh cửa của các cấu trúc của thép cường độ cao và ngăn chặn sự lây lan của sức nóng của lửa. Hơn 1000 ° C trong nhiệt độ cao, nhưng đốt két thép carbon sản xuất cửa ra vào, các sốt kháng Hill, ngân hàng quốc tế tiêu chuẩn chống cháy cao và siêu bền cứng dày cường lực trần tục 60 phút két.
két sắt điện tử không chính thức 240Với các thông số kỹ thuật sau đây:
Tổng trọng lượng: 102 ± 10 g kg
Kích thước ngoài (CR * * S) mm
595 * 600 * 1202
Sử dụng kích thước (CR * * S) mm
744 * 485 * 390
Kích thước của ngăn kéo (CR * * S) mm
235 * 484 * 350
két bạc khoá đổi mã chịu lửa, phần quan trọng của thép tập trung vật liệu rắn được làm từ sự kết hợp an toàn 04 tâm trong các đơn vị lưu trữ của Mỹ được đúc bằng thép, carbon Bản lề các tiêu chuẩn định dạng, chắc chắn khóa tự động với siêu cứng với công nghệ khi sự cố khoan an toàn, tích hợp thông minh LOCK sẽ đảm bảo an ninh tuyệt đối an toàn là cửa bị khóa bên trong các tấm thép di động được thiết kế, khoan, hoặc phạm vi rpm cho các poster tự động gắn liền với bảo đảm đối với bất kỳ đối tượng nước ngoài để chạm vào tất cả các loại két thép nâng lên tấm tàn phá, luân chuyển sẽ.
Tài trợ hoặc mua hàng liên hệ Ms. Trang: 0986 330404
Sự tự tin tăng lên chứng chỉ tin cậy của người tiêu dùng két, lệnh đã được ban hành trong 36 tháng.
 
Top