• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

két sắt siêu chống cháy kcc200 khóa điện tử

  • Thread starter ketsatcaocapvn.com
  • Start date
K

ketsatcaocapvn.com

Guest
#1
Két sắt chống cháy C200 là Sản phẩm két sắt chống cháy của đơn vị Két sắt cao cấpđã được rất nhiều tiểu thương, gia đình, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua và đều được đánh giá là két sắt có chất lượng cao.
Kết cấu của cửa két sắt vững chắc với tấm thép cường lực cao cấp đảm bảo an toàn cả trong trường hợp hoả hạn và tự động ngăn chặn sự lan truyền sức nóng của ngọn lửa
Có thể bạn quan tâm: két sắt két bạc chống cháy C200 khóa vân tay


Toàn bộ sản phẩm két sắt chống cháy C200 Khóa đổi mã đều đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 - 2008 CERTIFICATE NO.: HT 2776.12.17
Két sắt C200 khóa điện tử được sản xuất bằng công nghệ trên dây chuyền máy móc hiện đại bậc nhất Châu Á,
Dây chuyền sản xuất cùng với nguyên vật liệu nhập khẩu từ Nhật bản.Đặc tính: Thiết kế với các module bố trí khoa học, đảm bảm không gian lưu trữ rộng rãi nhưng vẫn đảm bảo an toàn bảo mật.
Cửa két sắt két bạc được đúc liền khối bởi thép dày theo thiết kế tiêu chuẩn hình bậc thang bo vuông góc ăn khớp với thân két bạc. tạo nên sự chắc chắn và hoàn toàn đảm bảo an toàn chống khoan phá đục cho két.
Két sắt cánh đúc chống cháy C200 khóa điện tử được sản xuất theo tiêu chuẩn ngân hàng của châu âu và được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt ngay từ trong khâu sản xuất.

Read more: http://raovat5s.biz/threads/ket-sat-sieu-chong-chay-kcc200-khoa-dien-tu.243464/#ixzz414w6fRgP
 
Top