• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Két sắt ngân hàng GD100 khóa đổi mã

S

sieuthinoithat

Guest
#1
Trọng lượng: 150± 10kg
Kích thước ngoài ( C *R *S)mm: 710 * 470 * 530mm
Kích thước sử dụng ( C *R *S)mm: 320 * 350 * 380mm
Kích thước ngăn kéo( C *R *S)mm: ngăn kéo để theo mệnh giá tiền
Loại sản phẩm: két sắt ngân hàng - két sắt chống cháy
Tính Năng: An Toàn chống cháy
Thương hiệu: Két sắt ngân hàng cao cấp
Hãng SX: Két sắt cao cấp - Mầu sơn: Xanh đen - Cánh: Xám vàng
Bảo Hành: 36 tháng - Hàng Mới 100% - Ms Trang: 0986 330404


1.Giới thiệu chung
Két sắt ngân hàng GD 100 khóa đổi mã là sản phẩm thuộc dòng két sắt thông minh, do đơn vị an toàn kho quỹ Việt Nam sản xuất. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ máy móc hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008
2.Kết cấu sản phẩm
ket-sat-ngan-hang-gd100-1.jpgVới màu sắc sang trọng, được sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện nano, bạn sẽ có 1 chiếc két sắt, két bac sáng bóng, không bị phai màu theo thời gian, chống xước, chống gỉ, chống oxi hóa.
Két sắt ngân hàng GD 100 sử dụng ổ khóa kết hợp với khóa cơ dễ đổi mã cùng với tay nắm ngoại, giúp ta thuận tiện trong việc mở két.
Kết cấu của két sắtbền vững, với cánh cửa két được làm bằng tấm thép dày và được đúc liền khối. Còn các mép ngoài của cánh cửa két phân thành các bậc để đảm bảo khe cửa khép kín không bị hở.
3.Tính năng sản phẩm
ket-sat-ngan-hang-gd100-2a3.jpgKét sắt ngân hàng chủ yếu được dùng trong các doanh nghiệp và ngân hàng với chức năng lưu trữ hồ sơ, tài liệu và tiền bạc..
Với két sắt ngân hàng GD 100 khóa đổi mã, ngoài việc lưu trữ, cất giữ giấy tờ và tài sản thì nó có tính năng an toàn chống cháy cao. Nó có thể chịu được nhiệt độ gần 1000 độ C và bảo vệ tài sản của bạn không bị phá hủy trong vòng 1 giờ trong môi trường hỏa hoạn, cháy nổ.
Ngoài ra, nó có khả năng chống trộm rất cao nhờ hệ thống khóa an toàn và kết cấu chắc chắn, chống khoan phá, khoét két.
 

Similar threads

Top