• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

két sắt mini khóa điện tử hàn quốc truly cao cấp

  • Thread starter ketsatcaocapvn.com
  • Start date
K

ketsatcaocapvn.com

Guest
#1
két bạc khóa điện tử Hàn Quốc Truly TL60CZoom

két sắt mini khóa điện tử Hàn Quốc Truly TL60C chống cháy an toàn , bán giá rẻ nhất tại Nội thất Hòa Phát Hà Nội, dùng cho gia đình, văn phòng, ngân hàng tốt nhất. Trọng lượng két: 110kg
Kho hàng : Có hàng
Bảo hành : 12 tháng
Giá : 4.650.000 VND
két sắt siêu chống cháy khóa cơ bạc Hàn Quốc Truly TL60Ckét sắt chống cháy khóa đổi mã bạc Hàn Quốc Truly TL60C là loại két đứng nhập khẩu nguyên chiếc của Hàn Quốc có sử dụng mã số đổi được theo ý muốn, đây là loại két an toàn cho gia đình và văn phòng hoặc ngân hàng.

*Mô tả két bạc siêu chống cháy khóa cơ Hàn Quốc Truly TL60C

két sắt khóa điện tử Hàn Quốc Truly TL60C là lọai két đứng có 1 cánh mở với 2 bản lề nổi. Két sắt được làm bằng thép đúc bên trong được nhồi vật liệu chống cháy xi măng và bột ami ăng bằng máy bơm vữa áp lực cao. Ket sat chịu nhiệt tới 1000 độ C trong thời gian 1 giờ.
két sắt khóa cơ Hàn Quốc Truly TL60C có thân màu đen, cánh màu xám hoặc màu đen. Két sắt chống cháy Hàn Quốc TL60C là loại két cơ đổi mã số theo ý muốn có 1 ổ khóa chìa và 1 ổ khóa mã đổi được số theo ý muốn. Két có tay nắm sắt để mở .

két sắt mini khóa điện tử chống cháy Hàn Quốc TL60C bên trong két phần cánh có 4 chốt chìm, lòng két có 1 đợt di động và 1 ngăn kéo có khóa, chân két có bánh xe di chuyển.


két sắt mini khóa điện tử Hàn Quốc Truly TL60C - Chi tiết bên trong

Két sắt chống cháy Hàn Quốc TL60C có trọng lượng và kích thước như sau:

- Kích thước: 460x490x600mm

- Trọng lượng: 110kg

- See more at: http://ketsatkhachsan.com/tin-tuc/k...Han-Quoc-Truly-TL60CZoom#sthash.0sSqnp3q.dpuf
 
Top