Két sắt đặc biệt két sắt chống đạn C200

#1
Trong xã hội hiện nay, việc vận chuyển vàng, tiền bạc, và các tài liệu tài liệu quan trọng trong khi vận chuyển dễ bị bất ổn, với những chiếc xe ôtô được bảo vệ nghiêm ngặt, với các vệ sĩ kinh nghiệm, đặc biệt là két sắt chống đạn an toàn.
Để tránh những yếu tố bất lợi có hại cho tài liệu, tiền bạc, xe chuyên dụng nhất sẽ làm gì và đặt chống đạn sử dụng an toàn của xe.

Đơn vị an toànkho Quỹ -là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất két sắt két bạc an toàn, chống đạn, chống khoan xuống, chống cháy có khả năng lưu trữ một lượng lớn tiền mặt 200 tỷ đồng. Tiền mặt trong Safe đảm bảo an toàn tuyệt đối. Lưu trữ khoang 200 tỷ của an toàn tiền mặt là bọc thép và được bao quanh bởi nhiều lớp bảo vệ nổ hóa chất, khoan ra đặc biệt, được cài đặt một cách cẩn thận, khoa học để bảo vệ số lượng lưu trữ một cách tốt nhất trong trường hợp hỏa hoạn do.Thông số kỹ thuật của két sắt chống đạn C200

Cân nặng:: 400 ± 10 kg
Bên ngoài Kích thước (C * R * S) mm: 995 * 576 * 596 mm
Kích thước sử dụng (C * R * S) mm
566 * 480 * 348 mm
Kích thước ngăn kéo (C * R * S) mm: 200 * 480 * 310mm
nhà chế tạo: WELKO
Bảo hành: 36 tháng
Chất lượng : New 100%
Liên hệ Đặt hàng: Ms Trang: 0986 330404


Đặc điểm kỹ thuật của két sắt chống cháy

Các đặc tính cơ bản của két sắt chống đạn cao cấp C200 như:
Khả năng đa lớp thép tấm đạn đạo.
Vật liệu thép chống khoan có độ thanh thải tốt.

Cơ thể chống đạn an toàn với thép vững chắc tấm dày 10mm cường lực cao cấp

Két chống cháy bên trong bề mặt của một vật chất, chống cháy nổ.

Cả hai bên đều không gỉ bản lề thép thâm nhập vào bên trong các hộp khóa chắc chắn rằng các hộp. bao gồm hai ổ khóa phía chốt khóa và 8.

Cơ thể chống đạn an toàn với thép vững chắc tấm 10mm cao cấp cường lực dày, toàn bộ trọng lượng của an toàn là 400kg (đảm bảo độ bền tối đa sức mạnh hủy diệt của B40 hoặc B41 chống tăng) cho thấy sức mạnh thực hiện két sắt cao cấp bởi nhiều chuyên gia trên thế giới cho người khác kinh ngạc.
Cửa chống đạn Safe nặng 100 ± 10 kg, được làm từ thép carbon với cường lực nguyên khối chắc chắn các kết cấu sắt trong các hầm tiêu chuẩn ISO tiêu chuẩn quốc tế 9001-2008 CERTIFICATE NO:. HT 2776/12/17 ....

Cánh cửa có bề dày hơn 12 cm siêu cứng, siêu bền, có khả năng đi sâu và chống đạn chống lại bất khả xâm phạm Bằng cách tích hợp phần quan trọng thông minh trong việc thiết kế một tấm thép di động, trong khi khoan, hoặc bất kỳ cơ quan nước ngoài chạm vào tấm thép sẽ xoay theo rpm để đảm bảo tự động khóa khẩn cấp, cao kháng cháy dù đã được đốt cháy ở nhiệt độ trên 1000 ° C trong 60 phút không có két biến dạng.Thiết kế bản lề quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết là thép siêu cứng kết hợp vật liệu an toàn chốt loạt

Thiết kế bản lề quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết kết hợp vật liệu thép siêu cứng dày chốt an toàn khối được thiết kế thông minh đúc thép carbon siêu cứng, hợp kim và bạc đạn. Két sắt chống đạn kế thừa những tinh hoa của các ngân hàng sang trọng uy tín nhất an toàn là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và hợp thời trang hàng đầu. Để đảm bảo an toàn cho tài sản được lưu trữ dưới các ngân hàng trong nước và quốc tế.


Công nghệ két bạc chống đạn áp dụng hệ thống khóa (đóng / mở) tự động với mã hóa mật khẩu. Bạn có thể thay đổi mã hóa trong hàng ngàn lệch tỷ giá mở mã hóa an toàn là 0% hoặc 99 dấu vân tay. Các phím được thiết kế để chống lại xử lý nước ngoài và cho phép sao chép chống trộm phá từ bề mặt.

Dáng vẻ bên ngoài của hộp sơn đen, phong cách đánh bóng với Tahitian ngọc trai Ngọc trai Đen sườn núi nhọn, uốn lượn tinh tế, cảm giác chắc chắn và cơ quan năng lượng gìn giữ hòa bình chủ nhà, đen mang lại năng lượng lượng bền vững và ổn định. Bên ngoài két sắt vân tay như logo vàng WELKO truyền thống đặc trưng trắng. Thiết kế nhiều ngăn khác nhau Safe chia thành két tầng lớp nhân dân khác nhau có kích thước nhỏ, có hộp đồ trang sức riêng của mình. Bảng điều khiển hiện đại và sang trọng cho phù hợp với mục đích sử dụng và độ bền theo thời gianKét sắt đặc biệt két sắt chống đạn C200