• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

két sắt chống cháy kcc 150 đổi mã

  • Thread starter ketsatcaocapvn.com
  • Start date
K

ketsatcaocapvn.com

Guest
#1
Vì sao nên chọn mua két bạc việt mỹ chống cháy kcc 150 khoá đổi mã
Thời gian vừa qua rất nhiều vụ Cháy nổ lớn đã xảy ra tại các khu dân cư và cả các tòa cao ốc hiện đại trong cả nước đã cướp đi sinh mạng nhiều người dân cũng như gây thiệt hại lớn về tài sản, trong đó phải kể đến các hồ sơ tài liệu quan trọng của cá nhân và cơ quan, cũng như tiền mặt đã bị ngọn lửa thiêu rụi khiến nhiều người rơi vào cảnh khánh kiệt, nhiều doanh nghiệp & tiểu thương phải đóng cửa mãi mãi.

Hỏa hoạn là điều không ai mong muốn nhưng để tự bảo vệ tính mạng gia tài của mình, chúng ta cần trang bị những thiết bị tối ưu để bảo vệ tiền bạc, tài liệu và tài sản bằng két sắt chống cháy nổ của Đơn Vị An Toàn Kho Quỹ - Đơn vị uy tín trên thế giới chuyên sản xuất mặt hàng két sắt, két bảo mật hiện đại với khả năng chống phá, chống cháy nổ ưu việt nhất bằng công nghệ tốt nhất trên Thế Giới hiện nay.

Chúng tôi hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm két sắt chống cháy hiện đại nhất hiện nay, KCC 150 với các loại khóa điện tử, khóa cơ, khóa đổi mã, vân tay luôn đáp ứng được các như cầu khắt khe nhất của mọi khách hàng.


Thông số két bạc cánh đúc kcc 150 như sau

Kích thước két sắt công sở chuẩn quốc tế với:
Trọng lượng: 150± 10kg
Kích thước ngoài két sắt cánh đúc ( C * R * S ) mm
820 * 540 * 440
Kích thước sử dụng két bạc an toàn( C * R * S )mm
380 * 420 * 400
Kích thước ngăn kéo safebanks( C * R * S)mm
170 * 420 * 400
- Hàng Mới 100%

Luôn luôn cải tiến dây chuyền sản xuất két sắt sacombank và đổi mới công nghệ để đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng về sản phẩm hotelsafes, với những sản phẩm uy tín chất lượng cao, chúng tôi luôn đạt được nhiều giải thưởng lớn trong các hội chợ thương mại ngành nghề.

Sản phẩm két bạc nhỏ gọn chống cháy của đơn vị An Toàn Kho đã được rất nhiều tiểu thương, gia đình, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua và đều được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao.

Liên hệ hỗ trợ và mua hàng Ms Trang: 0986 330404
Két sắt được bảo hành 36 tháng, đảm bảo độ tin cậy tin tưởng cao của người tiêu dùng.
 
Top