• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Két sắt cánh đúc KS 140 hai khóa

S

sieuthinoithat

Guest
#1
Trọng lượng : 140 kg
Loại sản phẩm: két sắt cánh đúc
Kích thước bên ngoài ( C * R * S ) mm: 640 * 450 * 460
Kích thước sử dụng bên trong ( C * R * S ) mm: 260 * 340 * 300
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm: 140 * 340 * 300
Hàng mới: 100 %
Bảo hành: 36 tháng
Liên hệ hỗ trợ và đặt mua sản phẩm Ms Trang: 0986 330404


1.Giới thiệu chung
Két sắt cánh đúc KS140 hai khóa là sản phẩm được sản xuất bởi công ty cổ phần thiết bị vật tư ngân hàng và an toàn kho quỹ Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008
2.Kết cấu sản phẩm
7a.jpg


Két sắt cánh đúc KS140 hai khóa sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện nano, được phủ 3 lớp sơn sáng bóng lên bề mặt, với công dụng chống xước, chống gỉ và chống oxi hóa, giữ màu bền bỉ với thời gian.
Sản phẩm được thiết kế với hệ thống khóa tinh vi, sử dụng khóa cơ, dễ dàng đổi mật mã kết hợp với ổ khóa có chìa 4 cạnh, tránh sao chép cùng với 1 tay nắm ngoại, giúp ta thuận tiện hơn trong việc mở két.
Nguyên vật liệu chủ yếu là những tấm thép cường lực cao cấp, siêu cứng, có độ dày. Cửa két, được làm bằng những tấm thép dày, được đúc liền khối với nhau tạo độ khép kín với thân két. Còn khung két sắt được làm bằng 2 tấm thép dày và 1 lớp chống cháy được kẹp vào giữa. Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế với các bản lề ngoài và các chốt inox bên trong được gắn sâu vào trong lòng két một cách chắc chắn, được thiết kế chống mọi hình thức nạy phá khóa, khoét két.
3.Tính năng sản phẩm
8a%255D.jpg

Với bố trí khoa học, két sắt cánh đúc KS140 2 khóa có không gian lưu trữ rộng lớn, được thiết kế nhiều ngăn thuận tiện trong việc sắp xếp, bố trí tài liệu tránh nhầm lẫn, tránh thất lạc. Với hệ thống khóa chắc chắn, bạn có thể yên tâm tài sản của bạn được bảo mật, an toàn.
Két sắt, két bạc có tính năng an toàn cháy cao, có thể chịu nhiệt độ ~ 1000 độ C, trong môi trường hỏa hoạn, các tài sản trong két không bị biến dạng hay phá hủy trong vòng 1 giờ.
 

Similar threads

Top