Kem tẩy lông đem lại hiệu quả nhanh nhưng không lâu dài

#1
Kem tẩy lông đem lại hiệu quả nhanh nhưng không lâu dài - Đây là điều khẳng định được nhiều chị em đã sử dụng kem tẩy lông kết luận. Bởi các loại kem này chỉ có tác dụng làm gãy sợi lông đã mọc hoặc làm nhạt màu lông mà không thực sự làm ức chế nguồn cấp dinh dưỡng cho sợi lông.

Hiện nay trên thị trường có bày bán nhiều loại kem tẩy lông đem lại hiệu quả loại bỏ vùng lông phát triển quá mức một cách nhanh chóng. Để tẩy lông đạt hiệu quả và hạn chế các tổn thương cho làn da, bạn nên lựa chọn các loại kem tẩy lông có nhãn hiệu uy tín. Tuy nhiên, chúng tôi xin khẳng định rằng các loại kem tẩy lông này dù tốt cũng không thể giúp bạn tẩy lông vĩnh viễn, chỉ sau một thời gian ngắn các sợi lông sẽ mọc trở lại, thậm chí còn dày và cứng hơn trước. Vì vậy, bạn phải thực hiện tẩy lông thường xuyên. Bên cạnh đó, nếu sử dụng phải các loại kem tẩy lông không đảm bảo chất lượng hay không hợp với làn da có thể gây kích ứng da, nổi mần, dị ứng,…nghiêm trọng hơn nữa là viêm nang lông.Kem tẩy lông đem lại hiệu quả nhưng không lâu dài

Để tẩy lông hiệu quả chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn công nghệ triệt lông vĩnh viễn thay vì dùng kem tẩy lông. Cách làm giảm lông chân bằng ánh sáng New E-light là công nghệ triệt lông vĩnh viễn thế hệ mới nhất năm 2016 với nhiều ưu điểm vượt trội trong triệt lông như tẩy lông triệt để và mang lại hiệu quả vĩnh viễn, không xâm lấn, không gây tổn thương da, không để lại bất kỳ tác dụng phụ nào.


Chỉ sau một liệu trình từ 4-6 lần điều trị vùng lông chân và tay rậm rạp của bạn không những sẽ được thay thế bởi lớp lông tơ mảnh, ngắn và nhạt màu mà còn giúp se khít lỗ chân lông và trị viêm nang lông hiệu quả.

Để hiểu hơn về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light, bạn có thể thu xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để tìm hiểu thêm và được các chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi thăm khám, tư vấn miễn phí.