• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Kem dưỡng trắng da ban đêm an toàn hiện nay

  • Thread starter nguyenvutuankiet
  • Start date
N

nguyenvutuankiet

Guest
#1
Nhằm mang đến cho các chị em một phương pháp làm đẹp lâu dài, an toàn, hiệu quả mà tiết kiệm Bright Doctors đã cho đẩy mạnh dòng sản phẩm dưỡng trắng da ban đêm trở thành dòng sản phẩm chủ lực và tạo nền cho thương hiệu của mình.

Nhà sản xuất nói gì về sản phẩm kem dưỡng trắng da ban đêm White Body Cream?
Nhằm mang đến cho các chị em một phương pháp làm đẹp lâu dài, an toàn, hiệu quả mà tiết kiệm, Bright Doctors đã cho đẩy mạnh dòng sản phẩm dưỡng trắng da ban đêm trở thành dòng sản phẩm chủ lực và tạo nền cho thương hiệu của mình.

Nhà sản xuất nói gì về sản phẩm kem dưỡng trắng da ban đêm White Body Cream?


- Với công thức và công nghệ sản xuất được chuyển giao độc quyền tiên tiến nhất từ Hoa Kỳ, công ty TNHH TM SX XNK VIỆT MỸ COSMETIC đã sản xuất ra dòng sản phẩm kem dưỡng trắng da toàn thân hướng tới mục tiêu chăm sóc da hoàn thiện cho các chị em.

- Đặc biệt là kem trắng da ban đêm White Body Cream được nghiên cứu phát triển căn cứ vào yếu tố phù hợp với khí hậu, làn da phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ Châu Á nói chung, đã được các chuyên gia nghiên cứu và chứng minh.

- Sản phẩm kem dưỡng trắng da ban đêm White Body Cream không chỉ mang lại hiệu quả chăm sóc da ưu việt mà đây còn là sản phẩm thân thiện với mọi hình thức da bởi nguyên liệu sản xuất từ tự nhiên và được nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

Nhưng thực tế White Body Cream của Bright Doctors có thực sự tốt?


Bạn mong đợi gì ở một sản phẩm dưỡng trắng da ban đêm? Làn da trắng sáng, mềm mịn ngay từ những lần đầu? Ngăn chặn lại những dấu hiệu lão hóa một cách triệt để ngay lập tức? Nếu vậy thì kem dưỡng trắng da ban đêm White Body Cream của Bright Doctors không thể mang lại cho bạn “phép màu” chỉ có trong chuyện cổ tích đó. Thay vì thế, White Body Cream sẽ mang lại cho bạn một biện pháp chăm sóc da ban đêm khoa học và mang lại những hiệu quả tuyệt vời như chính bản chất của một sản phẩm kem dưỡng da uy tín nên có khi bạn sử dụng sản phẩm này.

Công dụng của kem dưỡng trắng White Body Cream:

- Làm da trắng sáng lên mỗi ngày một cách tự nhiên và an toàn.

- Giảm hẳn các vết thâm nám, vết sạm và ngăn chúng quay lại.

- Cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng làn da.

- Sản phẩm an toàn, phù hợp với mọi làn da

- Đặc biệt: Khi thoa kem dưỡng thể trắng da lên da các tinh chất, vitamin, collagen sẽ thấm sâu và nuôi dưỡng làn da, bạn sẽ có cảm giác rất tự nhiên da căng, mền mại, mịn màng dần theo thời gian.
- Ngoài ra theo các chuyên gia đây còn là sản phẩm kem chống lão hóa tốt nhất giúp các bạn đẹp da và ngăn ngừa lão hóa.

Cách thức tác động khoa học của White Body Cream lên da

- Tuần thứ 1-2: Chưa thấy rõ hiệu quả trắng da, một số trường hợp có tình trạng bong nhẹ 1 lớp mỏng (hiện tượng bong lớp tế bào chết trên bề mặt da), một ít trường hợp bị ửng đỏ trên bề mặt da, nhưng không kèm theo hiện tượng ngứa, rát.

- Tuần thứ 3-4: Làn da đã được cải thiện hơn, làn da mềm mịn, độ đàn hồi của da được thấy rõ hơn.

- Tuần thứ 4-5: Độ trắng sáng bắt đầu được cải thiện, lỗ chân lông được se khít dần.

- Tuần thứ 5-6: Độ mềm mịn rõ nét, da trắng sáng, mịn màng tự nhiên, các gân máu xuất hiện dưới da dần biến mất cho da đẹp một cách tự nhiên.
 
Top