• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Kem Dưỡng Da Toàn Thân Có Thật Sự An Toàn

  • Thread starter nguyenvutuankiet
  • Start date
N

nguyenvutuankiet

Guest
#1
Kem dưỡng trắng da toàn thân có thực sự an toàn cho da đang là sự lo lắng của rất nhiều phụ nữ, đặc biệt là đối với những chị em có nước da ngăm sạm và dễ bắt nắng.

Kem dưỡng trắng da toàn thân và cả kem dưỡng trắng da mặt hiện nay trên thị trường mỹ phẩm có rất nhiều loại thuộc các thương hiệu khác nhau. Để đạt được hiệu quả dưỡng trắng da tối ưu nhất, chị, em cần nắm rõ một số thông tin cơ bản về loại kem dưỡng trắng da toàn thân này.


Các chất chiết xuất có trong kem dưỡng trắng da toàn thân?

Ngay cả các loại kem dưỡng da chống lão hóa thuộc các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nhất cũng thường chứa thành phần hóa học gây nhiều tranh cãi hydroquinone. Thành phần hóa học này hiện nay đã bị cấm lưu hành ở nhiều nước do độc tính của nó gây ra. Một số nghiên cứu khoa học đã cho thấy những tác động trực tiếp của hóa chất hydroquinone đến tế bào gây ung thư. Nói cách khác, hydroquinone là một chất gây ung thư và tổn hại đến DNA. Tuy nhiên, có một số ý kiến trái chiều rằng những nghiên cứu này không đủ để thuyết phục.

Thế nên, rất nhiều loại kem làm trắng da vẫn còn chứa hóa chất hydroquinone. Mặc dù vẫn chưa có kết luận chính xác về tác hại của hóa chất này nhưng tốt hơn hết vẫn là bạn nên chọn mua những loại kem không chứa nó vì “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Vậy làm thế nào để nhận biết các loại kem dưỡng da toàn thân có chứa hydroquinone hay không?

Không phải bất kỳ loại kem dưỡng trắng da nào cũng ghi rõ tên của hóa chất này trong danh sách thành phần của sản phẩm. Ngoài ra, khi việc mua sắm trực tuyến đang ngày càng phổ biến hiện nay thì còn khó khăn hơn để tìm thấy tên các thành phần nguyên liệu có trong sản phẩm. Khi không phải người bán nào cũng cung cấp một danh sách đầy đủ của các thành phần hóa học chứa trong các sản phẩm, đặc biệt là hydroquinone vẫn còn gây tranh cãi thì trang web của nhà sản xuất sẽ là nơi để cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về việc này, hoặc bạn hãy đích thân đi mua để kiểm tra các sản phẩm trong các showroom bán hàng mỹ phẩm.

Chính vì vậy các chuyên gia khuyên các bạn chỉ nên sử dụng bộ tắm trắng tại nhà của Bright Dr vì đây là thương hiệu được rất nhiều khách hàng tin dụng bởi hầu hết tất cả sản phẩm của Bright Dr đều được Sở Y Tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn, chất lượng phù hợp với mọi làn da của bạn.
 
Top