Kem chống nắng an toàn của Bright Doctors

#1
Ánh nắng mặt trời là nguyên nhân số 1 gây ra lão hóa da, làm da đen sạm đi và đặc biệt làm xuất hiện tình trạng nám, tàn nhang và ngày càng nặng hơn. Làn da toàn thân cũng như da mặt, cần được bảo vệ cẩn thận và chống nắng tuyệt đối. Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều loại kem có thể chống nắng toàn thân. Điều quan trọng là bạn sẽ lựa chọn loại kem nào cho phù hợp với làn da của mình, đặc biệt là vừa chống nắng vừa dưỡng da. Hiểu được tầm quan trọng của kem chống nắng, mỹ phẩm Bright Doctors nghiên cứu và sáng tạo nên thành phần kem dưỡng trắng chống nắng toàn thân ban ngày .

Kem dưỡng trắng chống nắng toàn thân ban ngày Bright Doctor - Sun Body Lotion là giải pháp hoàn hảo để bạn sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng và không bị tổn hại bởi những yếu tố bên ngoài môi trường. Với thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, sản phẩm có công dụng:

-Dưỡng da toàn thân, nhẹ nhàng giúp làn da trắng hồng, mịn màng tự nhiên.
- Nuôi dưỡng và chăm sóc cho da mềm mịn, ngăn ngừa nếp nhăn, chống lão hóa, cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cần thiết cho da, tăng cường độ trắng sáng từng ngày cho da, hoàn toàn không bết dính ứng hay nhờn rít khi sử dụng sản phẩm.
- Bảo vệ da, chống lại sự tác động của các tia cực tím, làm giảm và ngăn ngừa các vết nám da, sạm da.
- Sự kết hợp các tinh chất dưỡng da tự nhiên giúp nuôi dưỡng và chăm sóc cho da mềm mịn tự nhiên, ngăn ngừa nếp nhăn, ngăn ngừa lão hóa da, cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cần thiết cho da, tăng độ trắng sáng từng ngày cho da.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia về dòng mỹ phẩm Bright Doctors chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho các bạn.