• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Kệ kho hàng Selective

L

LeDang

Guest
#1
Kệ sắt để hàng trọng tải nặng được sử dụng chủ yếu trong các kho chứa hàng công nghiệp, nhà kho logistic, kho lưu trữ thương mại … có nhu cầu xuất nhập liên tục, thời gian lưu trữ hàng hóa ngắn và nhiều chủng loại sản phẩm trong cùng một kho.

KE_SELECTIVE_V.jpg


Mỗi tầng kệ có khả năng chịu tải từ 500kg/pallet ÷ 2000kg/pallet, các ngăn kệ có chiều dài từ 1150mm ÷ 3600mm và độ cao lên tới 11m đáp ứng hầu như tất cả các kích thước Pallet và phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay. Chân trụ được làm từ sắt thép đạt tiêu chuẩn JIS của Nhật, đuc lỗ dọc chân trụ để có thể lắp thêm các thanh beam, mâm tole để chứa hàng.

Kệ Selective có liên kết móc ngàm giữa cột và beam, hạn chế sử dụng ốc vít nên dễ điều chỉnh, dễ di dời và thay thế bất kỳ lúc nào. Đặc biệt dể dàng điều chỉnh thanh đỡ ngang (beam) phù hợp với bất kỳ kích thước hay trọng lượng của pallet.
Ngoài ra ta có thể kết hợp với các loại kệ Drive-In Pallet, Double Deep, Push Back Rack, cantilever rack... tạo thành kho hỗn hợp, tổng kho lưu trữ, trung tâm Logistics, kho lưu trữ thương mại…
Ưu điểm của kệ sắt công nghiệp selective:
* Tận dụng tối đa chiều cao không gian kho.
* Sử dụng được nhiều loại pallet khác nhau.
* Chiều cao kệ tối đa 16m
* Chiều dài từ : 1200 – 4500MM
* Tải trọng từ : 2000 – 6000 Kg / 1 tầng
* Sử dụng được hầu hết các loại xe nâng hàng
* Pallet tấng dưới có thể để ngay trên mặt sàn.
 
Top