Kệ gỗ trang trí góc trường làm cho ngôi nhà thêm nổi trội

#1
Cùng với các bức tranh, cho dù tường nhà bạn đã được trang hoàng bởi giấy dán tường thì việc tô điểm thêm một vài loại kệ gỗ cũng không là thừa so với những ưu thế của kệ gỗ mang lại.
quà tặng quảng cáo
Kệ góc: để giải quyết – tận dụng các góc tường, từ những góc” chết” chỉ với một hoài nhỏ, một đôi kệ nhỏ loại kích thước như 15cm x 15cm hoặc 20cm x20cm là các góc tường của nhà bạn đã bừng sáng, trội. Bạn có thể lên đó cây đèn, những chậu cây nhỏ, những bình hoa nhỏ, hay một vài cuốn sách, ly, tách… những vật dụng dễ thương…

Kệ tường: Ngoài kệ dành cho góc tường, thì Pmdecor còn cung cấp nhiều các mẫu kệ dành cho các bức tường rộng, với các mẫu này, bạ có thể suy nghĩ treo nó trong phòng khách ,phòng ngủ, phòng họp, phòng làm việc. Công năng của các mẫu kệ này vượt trội hơn kệ góc, bạn có thể để trên đó nhiều đồ vật hơn, mẫu mã và kích tấc cũng đa dạng.

Kệ phòng bếp: Đây là những mẫu đặt hàng theo đề nghị, ưu điểm là giúp tằn tiện uổng đầu tư vào nhà bếp, thay vì thường ngày bạn chọn mua nguyên bộ tủ bếp với phí tổn cao – thì nay bạn chỉ cần mua một vài thanh kệ thẳng hoặc kệ chữ L mà công năng sử dụng không kém cạnh gì tủ bếp. Bạn có thêm cơ hội bày trí các loại chén bát đĩa xinh đẹp, làm không gian phòng bếp của bạn thêm xinh động.
Nguồn: pmdecor.vn​