• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Iphone 7 - Điện thoại mỏng nhất thế giới là đây

  • Thread starter chamchivietbai
  • Start date
C

chamchivietbai

Guest
#1
Dòng điện thoại thông minh Iphone 7 - Điện thoại mỏng nhất thế giới là đây mang đến 1 khuynh hướng mới, thời đại công nghệ đỉnh cao, với nhiều các tính năng được nâng cấp vượt trội so với các phiên bản iphone cũ khác

Kích thước iphone 7 Smartphone của Apple luôn trở thành tâm điểm của làng công nghệ. Bằng chứng là iPhone 6s phát hành chưa lâu nhưng các nhà thiết kế liên tục đưa ra hình dung về sản phẩm "kế nhiệm". Thiết bị đời mới của Apple có thể được gọi bằng tên iPhone 7, chạy hệ điều hành iOS 10. Và tính năng vượt bậc bên cạnh bốn màu máy hiện có là vàng champagne, vàng hồng, xám và bạc, iPhone 7 trong hình dung của anh sẽ có thêm màu máy thứ năm là xanh dương đậm.


Kiệt tác Iphone 7 - Điện thoại mỏng nhất thế giới là đây


Các chức năng của Iphone 7 Sản phẩm đời mới của Apple có thể mỏng hơn song chất liệu cấu tạo vỏ vẫn là nhôm. iPhone 7 dự kiến có màn hình 4,7 inch và dùng RAM 2 GB như iPhone 6s, trong khi iPhone 7 Plus màn hình 5,5 inch được trang bị bộ nhớ nhiều hơn 1 GB. Dù khác nhau về RAM, cả hai cùng tích hợp chip Apple A10.

Trang web Macotakara của Nhật Bản vừa đưa tin rằng để "giảm béo" cho mẫu iPhone 7, Apple sẽ loại bỏ giáp cắm tai nghe 3.5mm. Như vậy, người dùng sẽ phải kết nối tai nghe qua cổng Lightning hoặc qua kết nối Bluetooth. Dự tính, Điện thoại siêu mỏng iPhone 7 sẽ có độ dày chỉ 6mm, mỏng hơn rất nhiều so với mức 7,1mm của iPhone 6s hiện tại và được xem là dòng điện thoại thông minh siêu mỏng- hay mỏng nhất từ trước tới nay!

Sự đột phá của Iphone 7 - Điện thoại mỏng nhất thế giới là đây


Và các thiết kế của Iphone 7 này Điện thoại iphone 7 được kỳ vọng nhất là tính năng chống thấm nước, , chống bám bụi rất hữu ích cho người dùng. Đặc biệt hơn với tính năng thông minh khi điện thoại có các cảm biến phát hiện ra nguy cơ nước xâm nhập, các cổng sẽ tự động được đóng lại cho tới khi cần mở. Ví dụ, bộ phận che loa thoại sẽ đóng cho tới khi có cuộc gọi hay những sự kiện bắt buộc phải mở loa.

Sự ra đời dòng điện thoại siêu mỏng

Iphone 7 tung ra thị trường khi Trang tin Nhật cũng khẳng định Apple sẽ công bố iPhone 7 vào tháng 9/2016 như thường lệ, bất chấp nhiều tin đồn cho rằng mẫu iPhone mới sẽ được công bố vào đầu năm và chúng có giá tầm ước tình khoảng 3000 USD/Chiếc, nhưng chưa chắc chắn về mức giá này liệu có biến động tăng hay giảm cho tới khi ra mắt thị trường!

Xem chi tiết hơn tại: Iphone 7 - Dien thoai mong nhat the gioi la day
 
Top