iPhone 5 sẽ bị khai tử, dọn đường cho iPhone 5C

#1
Đây sẽ là sách lược hợp lý nhất trong bối cảnh, chiếc iPhone 5C sẽ được bán ra với giá 400 - 500 USD, theo các nhà phân tích.
Nhà phân tích nổi tiếng Mingchi Kuo vừa cho đăng tải một bài viết khá dài, trong đó nhấn mạnh việc Apple sẽ cho dừng sản xuất chiếc iPhone 5 sau khi tung ra iPhone 5S và model giá rẻ 5C.


Hãy đến với Thuận Phát để được thay kính iphone 5 an toàn và uy tín.

Bloomberg sau đó đã tóm tắt lại bài viết này và đưa ra nhận định, iPhone 5C sẽ chính là sản phẩm thay thế iPhone 5. Theo ông Kuo, iPhone 5C sẽ được bán với giá 400 – 500 USD. Có vẻ như, những người am hiểu nhất về Apple đều cho rằng, không có chuyện Apple sẽ tung ra một sản phẩm “giá rẻ” nhằm phục vụ người dùng bình dân. Trước đó, CEO của Foxconn từng lên tiếng khẳng định, iPhone “giá rẻ” sẽ có giá không hề rẻ.

Đáng ngạc nhiên là ông Kuo lại khẳng định, Apple sẽ vẫn giữ lại dòng sản phẩm iPhone 4S. Theo truyền thống, Apple sẽ hạ giá sản phẩm iPhone đời trước sau khi iPhone mới ra mắt. Tuy nhiên, việc giữ lại chiếc iPhone 5 sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh số của iPhone 5C bởi lẽ, sau khi iPhone 5S ra mắt, giá bán của iPhone 5 cũng sẽ giảm xuống mức khoảng 500 USD.

Ngoài ra, việc loại bỏ chiếc iPhone 5 cũng khiến một bộ phận người dùng bắt buộc phải chọn iPhone 5S bởi theo truyền thống, 2 sản phẩm này sẽ có thiết kế giống hệt nhau. Nếu những thông tin này là chuẩn xác, sau thời điểm tháng 10 năm nay, Apple sẽ cho phân phối ra 3 sản phẩm iPhone, trong đó có 2 model hoàn toàn mới là iPhone 5S và iPhone 5C. Sản phẩm còn lại là iPhone 4S, model đã có 2 năm tuổi đời, thiết kế vỏ kính và cổng sạc 30-pin cũ kỹ.

Trước đó, phần lớn tín đồ công nghệ đều dự đoán, Apple sẽ khai tử iPhone 4S để đồng bộ hóa loại cổng kết nối Lightning thế hệ mới.

Hãy đến với Thuận Phát để được thay kính điện thoại iphone 5 an toàn và uy tín.