Invisalign - Niềng răng không nhổ răng

#1
Nhổ răng trong quá trình niềng răng là điều cần thiết cho các trường hợp không đủ khoảng trống cho răng di chuyển. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân muốn niềng răng không nhổ răng thì invisalign sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Đây là phương pháp chỉnh nha tiên tiến mang lại nhiều ưu điểm cho người sử dụng.

Niềng răng không chỉ dành cho thanh thiếu niên mà hiện nay lứa tuổi người lớn niềng răng cũng gia tăng đáng kể. Tùy vào tình trạng, nhu cầu và điều kiện kinh tế mà mỗi bệnh nhân sẽ có phương pháp niềng răng phù hợp. Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng, trong đó niềng răng invisalign là sự lựa chọn thích hợp nhất khi muốn thực hiện niềng răng không nhổ răng.


Niềng răng invisalign là gì ?

Niềng răng invisalign bao gồm một loạt các khay niềng trong suốt và có thể tháo, lắp dễ dàng. Thông thường sau mỗi 2 tuần, bệnh nhân sẽ được thay bộ khay mới cho tiến trình tiếp theo. Khi bệnh nhân đeo các khay niềng răng này, răng sẽ di chuyển dần từng chút một về vị trí như mục tiêu ban đầu đã đặt ra.

Invisalign – Niềng răng không nhổ răng

Kĩ thuật niềng răng invisalign ngày càng được cải tiến và hiện nay có thể thực hiện các ca niềng răng phức tạp và hạn chế được tình trạng phải nhổ răng khi điều trị.

Bệnh nhân cảm thấy tự tin khi đeo các khay niềng răng invisalign vì chúng trong suốt nên rất khó để nhận ra. Đồng thời niềng răng invisalign đem lại cảm giác thoải mái, tiện lợi hơn so với các phương pháp niềng răng mắc cài.

Bên cạnh đó, phương pháp niềng răng này rất thích hợp cho những bệnh nhân ở xa trung tâm nha khoa hoặc không có nhiều thời gian cho việc đến nha khoa.


Niềng răng là dịch vụ nha khoa không thể thiếu cho những ai có hàm răng lệch lạc, khiếm khuyết. Bên cạnh đó, kết quả niềng răng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ cũng như độ uy tín của trung tâm nha khoa mà bệnh nhân lựa chọn. Thế nhưng hiện nay có rất nhiều trung tâm nha khoa và việc lựa chọn cho mình một địa chỉ niềng răng ở đâu tốt tại tphcm là điều không phải dễ dàng nếu như không có sự tìm hiểu kĩ lưỡng.

Trước khi quyết định chỉnh nha, bệnh nhân nên tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân và tham khảo thông tin trên mạng internet để xem xét các đánh giá của những người có kinh nghiệm và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Nguồn bài viết Invisalign - Niềng răng không nhổ răng lấy tại rangsutoansu.com.