In trên mọi chất liệu tại Hà Nội

#1
Ngày nay, nhiều bạn trẻ có sở thích in trên áo (áo đôi, áo nhóm, áo lớp…), in trên các vật lưu niệm bằng thủy tinh, sành, sứ hay in trên gỗ, kim loại… và xu hướng in trên mọi chất liệu này ngày càng tăng. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều công ty in ấn tại Hà Nội cũng đã đầu tư cơ sở hạ tầng, máy móc và nhân lực cho công nghệ in này, một trong những công ty đi tiên phong là IN ĐĂNG NGUYÊN.

IN ĐĂNG NGUÊN chuyên cung cấp các dịch vụ in trên mọi chất tại Hà Nội liệu theo yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, đảm bảo chất lượng,giá thành cạnh tranh trên từng sản phẩm. Các sản phẩm được in tại In Đăng Nguyên có độ bền đẹp, màu sắc tươi sáng, sắc nét rõ ràng, không khác biệt so với bản thiết kế.

Phương châm hoạt động “Tốc độ và chất lượng quyết định sự thành công” In Đăng Nguyên sẽ làm hài lòng khách hàng.

Thế mạnh của In Đăng Nguyên:

- Sử dụng các loại máy in phun hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, được nhập khẩu từ nước ngoài và được chăm sóc bởi đội ngũ kỹ sư từ trường ĐH Bách Khoa.

- Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

-Sử dụng mực in chính hãng, không phai nhòe và không bay hơi

In trên mọi chất liệu tại Đăng Nguyên được thực hiện trên các loại máy in hiện đại, ứng dụng công nghệ in phun kỹ thuật số mới nhất, cho phép in trên nhiều chất liệu và các dạng bề mặt, hình dáng khác nhau.

Một số chất liệu thường in nhiều nhất tại In Đăng Nguyên mà quý khách có thể tham khảo như: in trên da, in trên vải, in trên nhựa,in trên bề mặt mica, in trên thủy tinh, gỗ và kim loại,…

Bên cạnh đó, dịch vụ in trên mọi chất liệu của chúng tôi còn có thể được trên các dạng bề mặt khác nhau như: mặt phẳng, cong hay các khối hình: tròn, vuông, tam giác, elip… đa dạng kích thước. Đảm bảo chất lượng sản phẩm, hình ảnh đẹp, màu sắc tươi sáng, sắc nét, rõ ràng, mang đến sự hài lòng cho bạn.
-------------------------------------------------
Liên hệ với In Đăng Nguyên khi có nhu cầu In Trên Mọi Chất Liệu Tại Hà Nội
Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Nga)
Email: indangnguyen@gmail.com
Đ/c : Tòa C - 275 Nguyễn TRãi - Thanh Xuân - Hà Nội