In Tờ Rơi Tại Thanh Xuân

#1
Ý Nghĩa của In Tờ Rơi
In Tờ Rơi có lẽ là hình thức lâu đời nhất của maketing bên cạnh những biển hiệu, quảng cáo của các nhà hàng. Ngay cả với sự phổ biến của Internet Marketing, tờ rơi và thư tay vẫn là cách hiệu quả để bán hàng, đặc biệt là thời điểm khó khăn khi bắt đầu kinh doanh. Lợi ích của một chiến dịch phát tờ rơi là dễ dàng và ít tốn kém nhất..Để tờ rơi của mình đề có thể thu hút được sự quan tầm của nhiều người thì bạn phải thiết kế một bản tờ rơi thực sự có điểm nhấn, cố gắng thúc đầy mục đích của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,… trong một sự kiện củ thể. Nếu bạn không muốn mất thời gian để tạo ra một bản tờ rơi đẹp , hiêu quả thu hút được mọi người quan tâm đến sự kiện, sản phẩm của nhà hàng, công ty,, … mình và chưa biết phải in tờ rơi ở đâu thì hãy đến với Sổ Da Minh Châu. Với dịch vụ In tờ rơi – tờ gấp tại Sổ Da Minh Châu chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển thông điệp tới mọi người một cách hiệu quả nhất.


Dịch vụ In Tờ Rơi tại Minh Châu

Với đội ngũ thiết kế có nhiều tính sáng tạo, chuyên nghiệp tại Sổ Da Minh Châu chúng tôi sẽ giúp quý khách đạt được những tiêu chí :

  • Thiết kế những mẫu tờ rơi đẹp, độc đáo, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.
  • In tờ rơi chất lượng cao, công nghệ in ấn hiện đại và tiết kiệm.
  • Đáp ứng nhu cầu thời gian.
  • Báo giá in tờ rơi cạnh tranh nhất tại thị trường Hà Nội
Công ty Sổ Da Minh Châu luôn nghiên cứu kĩ và đầu tư chính xác vào các yếu tố cần thiết để thiết kê ra một bản tờ rơi – tờ gấp đẹp, độc đáo có thể nhanh chóng tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp để đạt hiệu quả cao nhất. Máy in offset hiện đại cho chất lượng tiêu chuẩn, máy in laser phục vụ cho nhu cầu in nhanh và quan trọng là đội ngũ phục vụ, tư vấn ,chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo.


Mẫu in tờ rơi tại Minh Châu

Để in tờ rơi đẹp khách hàng cần cần lưu ý đến các yếu tố sau:

  • Bản tờ rơi – tờ gấp phải đẹp, độc đáo và giàu cảm xúc.
  • Nội dung trên tờ rơi phải phải ngắn gọn, dễ hiểu nêu được vấn đề cần chuyền tải đến đối tượng mình quân tâm .( trọng tâm của thoogn điệp hay chiến dịch quảng cáo.)
  • Phù hợp với đối tượng mình nhắm đến.
  • Một yếu tố rất quan trọng là giá thành tờ rơi phải rẻ, giúp khách hang tiết kiệm chi phí, tang khả năng cạnh tranh, phổ biến thông tin sản phẩm đúng đối tượng, mục tiêu.
  • Kích thước của tờ rơi tùy theo yêu cầu của khách hang có thể là A5, A4 hay A3, và những kích thước đặc biệt khác,….. ( chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng ).
  • Chất liệu và Định lượng : thông thường khách sẽ in trên 2 loại giấy coucher với giấy offset với định lượng ( có thể hiểu là độ dày mỏng ) khác nhau từ 60 mgs/m2. Trường hợp đặc biệt xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn.
Địa chỉ văn phòng nhận In Tờ Rơi Tại Hà Nội :
Đ/c : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại : 0978 891 148 | Email : sodaminhchau@gmail.com

Website : Sổ Da Minh Châu

Chúng tôi rất cơi trọng chất lượng sản phẩm và tận tầm với khách hàng sau in !