• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

In thiệp noel chất lượng cao tại tp. Hồ Chí Minh.

T

thaonguyen24

Guest
#1
Công việc giao tiếp với đối tác nước ngoài vào dịp cuối năm ngoài việc chuẩn bị quà tết nhưng việc quan trọng không thể thiếu là tấm thiệp Noel đẹp giành tặng khách hàng vào dịp Giáng Sinh và Năm Mới. Khác với văn hóa phương đông lấy Tết Âm Lịch là thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới còn văn hóa phương tây chọn Tết dương lịch là mốc thời gian chuyển giao giữa năm cũ và năm mới chính vì lẽ đó nên Giáng Sinh và Năm Mới là ngày lễ lớn và đó là một kỳ nghỉ dài.


Làm thế nào để có được những tấm thiệp Noel thật đẹp để tặng khách hàng:

Dịch vụ in thiệp noel chất lượng cao của công ty thiệp Gia Long sẽ giúp bạn điều đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ in thiệp noel của công ty chúng tôi bởi với kinh nghiệm và trách nhiệm tư vấn sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp bạn không gặp bất kỳ rắc rối nào trong việc đặt in thiệp noel cho công ty.


1/. Về mẫu thiết kế thiệp Noel: Công ty chúng tôi có nhiều mẫu thiệp Noel cho khách hàng lựa chọn, nếu khách hàng chọn theo những mẫu thiệp noel có sẵn và đặt in thêm nội dung logo công ty và lời chúc thì giá thành sẽ rẻ hơn so với việc yêu cầu thiết kế mẫu thiệp giáng sinh theo yêu cầu riêng của đơn vị mình.

Thiệp Noel mẫu có sẵn của công ty Gia Long được in trên chất liệu giấy dày, có phủ UV hoặc cán vân khách hàng in nội dung lời chúc có thể in trực tiếp trên thiệp hoặc in trên giấy mỹ thuật cột vào với thiệp.


2/. Về chất lượng in: công ty thiệp Gia Long với máy móc và công nghệ in ấn mới nhất đảm bảo chất lượng in sắc nét, rõ đẹp

Mẫu thiệp noel phủ UV mặt ngoài


Cam kết của Công ty Thiệp Gia Long về chất lượng dịch vụ in thiệp noel chất lượng cao:

1/. Màu sắc của thiệp giống với bản mẫu ký duyệt.

2/. Chất lượng giấy như mẫu giấy hoặc mẫu thiệp đã ký duyệt.

3/. Giao hàng đúng hẹn : trong vòng 4-5 ngày làm việc.


Việc in thiệp noel có chất lượng cao đòi hỏi chúng tôi phải làm cẩn thận từ khâu thiết kế đến ra phim và in nên không thể có thiệp nhanh chóng được. Nếu khách hàng có nhu cầu đặt in thiệp Noel vui lòng tính toán thời gian đặt hàng hợp lý để tránh bị có thiệp muộn hoặc chất lượng in không hoàn hảo do cần thiệp gấp quá.

Công ty thiệp Gia Long đã có 15 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất thiệp, chúng tôi là đối tác tin cậy của Quý Khách trong việc lựa chọn nhà cung cấp để in thiệp noel chất lượng cao.


HÃY ĐẶT THIỆP GIÁNG SINH TẠI CÔNG TY THIỆP GIA LONG

BẠN SẼ HÀI LÒNG BẰNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI.

Hotline: 0903803033 để được tư vấn về in thiệp giáng sinh thiết kế riêng với chi phí tốt nhất.

THIỆP GIA LONG – THÔNG ĐIỆP CẦN SẺ CHIA


Công Ty TNHH TM-DV QUẢNG CÁO GIA LONG

12/11 Đường số 53, Phạm Văn Chiêu, P. 14, Q. Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: 08-62782118 – 08-39892440 FAX: 08-62570739

Website :www.thiepgialong.com

Email :sale@thiepgialong.com
 
Top