• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

In Thiệp Chúc Tết 2016 tại in Đăng Nguyên

T

thaol

Guest
#1
Tết Bính Thân 2016 đang đến gần hãy cùng chuẩn bị những lời chúc tốt đẹp nhất đến người thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng, hay đối tác. Thiệp chúc tết sẽ thay lời muốn nói của bạn đến với mọi người.In thiệp chúc tết 2016 tại cơ sở in ấn In Đăng Nguyên quý khách hàng sẽ được lì xì năm mới rất nhiều điều bất ngờ. Với nhiều mẫu mã đẹp mắt, phù hợp với xu hướng, chất liệu phong phú và đa dạng. Hỗ trợ thiết kế và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội.

Năm 2016 là năm quyền quý của hình ảnh con khỉ, In Đăng Nguyên xin kính chúc tất cả quý khách hàng và mọi người gặp nhiều may, thành công, sức khỏe và hạnh phúc trong dịp năm mới. Chúng tôi tự hào là đơn vị in ấn lâu năm trên thị trường Hà Nội, có kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành thiết kế và in ấn. Chúng tôi xin giới thiệu mẫu thiệp chúc tết 2016 liên quan đến hình ảnh con khỉ với ước mong mỗi tấm thiệp tết 2016 là lời chúc tốt đẹp nhất để gửi tới Quý khách hàng đã, đang và sẽ lựa chọn thiệp chúc tết 2016 của In Đăng Nguyên làm cầu nối trao gửi yêu thương.


Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm tất cả các dịch vụ khác về in ấn như : in trên mọi chất liệu, in bao lì xì, in giấy khen, in giấy chứng nhận, in tờ rơi, in catalogue...........

Địa chỉ in thiệp chúc tết 2016 tại Hà Nội
Quý khách có nhu cầu in thiệp chúc tết 2016 vui lòn liên hệ HOTLINE : 0914 006 627 | EMAIL : indangnguyen@gmail.com
Địa chỉ : 275 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội (Tòa nhà Golden Land- Gần ngã tư Khuất Duy Tiến )
 
Last edited by a moderator:
Top