• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

In thiệp chúc tết 2016 chất lượng cao sắc nét, rõ đẹp

T

thaonguyen24

Guest
#1
Mùa cuối năm thường là thời điểm các nhu cầu về dịch vụ in ấn rất cao nhưng cũng rất khó để lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, dịch vụ in chất lượng cao tránh những lỗi trong in ấn làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm sau khi in. Nhu cầu đặt in thiệp chúc tết của các công ty ngày càng gia tăng do văn hóa sử dụng thiệp trong những ngày Tết ngày càng được chú trọng.
Mẫu in mặt trong thiệp chúc tết.


Công ty thiệp Gia Long chuyên sản xuất thiệp chúc tết ngoài ra chúng tôi có nhận in thiệp chúc tết 2016 chất lượng cao, sắc nét, rõ đẹp với quy trình làm việc của chúng tôi như sau sẽ tránh được hoàn toàn các lỗi thường xảy ra trong in ấn như lệch về màu sắc hoặc sai về nội dung.
Mặt trong và bao thơ thiệp chúc tết được in đồng bộ với logo công ty.


Quy trình dịch vụ của chúng tôi như sau :

1/. Khách hàng chọn mẫu tại http://thiepgialong.com/thiep-chuc-tet/

2/. Công ty Gia Long lấy nội dung và yêu cầu chi tiết của khách, tư vấn về màu in và lời chúc in bên trong thiệp, nếu khách hàng đồng ý công ty Gia Long sẽ gởi báo giá.

3/. Khách hàng duyệt báo giá – Công ty sẽ gởi thiết kế để khách hàng duyệt.

4/. Sau khi khách hàng duyệt, công ty gia long in ra 01 bộ thiệp để khách duyệt nội dung và màu sắc, khi nào khách ký duyệt công ty mới sản xuất hàng loạt.

5/. Hẹn ngày giao hàng và thanh toán.

Các sự cố thường hay gặp khi in ấn tại các cơ sở in không chuyên nghiệp :

1/. Sai màu in – vấn đề này sẽ được khắc phục 100% tại công ty Gia Long vì chúng tôi in bộ thiệp hoàn thiện cả nội dung lời chúc để khách hàng duyệt – khách hàng sẽ nhìn tận mắt được về nội dung và màu sắc. Khi nào khách hàng ký duyệt nội dung thì công ty mới in hàng loạt.

2/. Chất lượng in không sắc nét, màu sắc lem nhem – tại công ty Gia Long với công nghệ in ấn hiện đại, chất lượng cao đảm bảo chất lượng bản in sắc nét, rõ đẹp, chất lượng khác biệt hẳn so với các tiệm in nhỏ vì khách hàng có 01 bộ thiệp mẫu coi trước để đảm bảo chất lượng in.

3/. Thời gian giao hàng lâu, sai hẹn – công ty Gia Long với thiệp chúc tết có sẵn in thêm nội dung lời chúc thời gian giao hàng 03-04 ngày kể từ ngày khách hàng duyệt mẫu. Với sự đa dạng của máy móc hiện đại, năng suất lao động chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ in thiệp tết có trong ngày cho Quý khách cần gấp.
Trọn bộ thiệp chúc tết thiết kế riêng.


Một đôi điều chia sẻ về lỗi hay gặp trong in thiệp chúc tết với mong muốn khách hàng có thêm sự lựa chọn để tìm được dịch vụ in Thiệp chúc tết 2016 chất lượng cao, rõ nét để tấm thiệp in xong tăng thêm phần giá trị của món quà văn hóa tinh thần gởi tới đối tác.

Tư vấn miễn phí cách chọn thiệp tết 2016 đẹp nhất.

Hotline Tel : 090.380.3033 – Ms.Ngọc Phương.

090.310.3189 – Mr.Văn Cường.THIỆP GIA LONG – THÔNG ĐIỆP CẦN CHIA SẺ


Công Ty TNHH TM-DV QUẢNG CÁO GIA LONG

12/11 Đường số 53, Phạm Văn Chiêu, P. 14, Q. Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: 08-62782118 – 08-39892440 FAX: 08-62570739

Website : www.thiepgialong.com

Email : sale@thiepgialong.com
 
Top