In thiệp chúc mừng năm mới - In thiệp chúc tết 2016 tại HÀ NỘI chất lượng cao

#1
In thiệp chúc mừng năm mới gọi ngay 0914 006 627 !!

In Thiệp chúc mừng năm mới hay còn gọi là in thiệp tết là những món quà ý nghĩa đầu năm với mong muốn mang lại sự yên bình, an lành, sung túc của người tặng đối với người nhận.


Thiệp tết hay thiệp chúc mừng năm mới có rất nhiều chủng loại, mẫu mã và màu sắc đa dạng, cũng có khi là tấm thiệp điện tử qua internet, cũng có khi là tấm thiệp trao tay… Dù mẫu thiệp nào thì chúng cũng đều mang một ý nghĩa xóa bỏ mọi khoảng cách giữa bạn bè, người thân hay thậm chí những người xa lạ khi tết đến xuân về.

In Thiệp chúc mừng năm mới và đặc biệt là IN THIEP CHUC TET 2016 thường được thiết kế với hai màu vàng và đỏ đặc trưng cùng những cành đào hoa mai đua nở, những quả dưa hấu tươi, đồng tiền, và những miếng vàng thỏi cũng là những hình ảnh thường thấy, tượng trưng cho phú quý tiền tài. Và cũng tùy vào năm đó là năm con gì mà thiệp được in hình linh vật tương ứng.

Chọn in thiệp tết cũng là một cách thể hiện sự quan tâm của người mua đối với người nhận nhân tấm thiệp đó. Đó là tấm lòng là sự mong mỏi người nhận sẽ có được may mắn đầu năm.

Khác với những tin nhắn gửi qua email hay điện thoại, zalo, facebook, thì việc ghi vào thiệp tết những lời chúc, chúc cho nhau hạnh phúc tràn đầy, gia đình hòa thuận sum vầy còn thể hiện sự trân trọng, quan tâm lẫn nhau của người trao dành cho người nhận. Bởi ngoài thời gian, công sức và dụng tâm của người viết, nó còn thể hiện tình cảm sâu đậm của tình người với người.


---------------------------------------------------------------------------

Liên hệ in thiep chuc mung nam moi :

IN ĐĂNG NGUYÊN

Đc: số 275 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 0914 006 627

Website: http://indangnguyen.blogspot.com/ – Email: indangnguyen@gmail.com