• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

In tài liệu - In khổ lớn

C

cuonglx

Guest
#1
In tài liệu lấy nhanh, in tài liệu giá rẻ tại Minh Châu 275 Nguyễn Trãi – Hà Nội
Hàng ngày các hoạt động in ấn đặc biệt là in tài liệu như hồ sơ, hợp đồng, văn bản, giáo trình diễn ra rất thường xuyên và liên tục tại các cơ quan, trường học, công ty hay các tổ chức khác. Với số lượng tài liệu từ vài chục đến một trăm trang thì máy in thông thường của quý khách có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên khi số lượng tài liệu bạn cần in lên đến vài trăm hay vài nghìn trang thì máy in thông thường của bạn không thể đáp ứng được, rất có thể xảy ra các tình trạng như hết mực, kẹt giấy, nóng máy, lệch trang… Hơn nữa sử dụng máy in thông thường để in tài liệu số lượng lớn sẽ kéo theo chi phí in ấn sẽ tăng cao hơn và thời gian hoàn thành sẽ lâu hơn.Để có thể đáp ứng được in tài liệu giá rẻ, in tài liệu nhanh khách hàng cần sử dụng đến dịch vụ in công nghiệp, với các loại máy in tốc độ cao, in nhanh. Có thể đáp ứng được nhu cầu in màu giá rẻ, in màu lấy nhanh, in tài liệu đen trắng rẻ như photo tài liệu nhưng chất lượng vẫn là in tài liệu chất lượng cao.

Ngoài ra đối với máy in thông thường, quý khách không thể in những tài liệu khổ lớn như : banner, bản vẽ, Standee, phông rạp…..In khổ lớn cần sử dụng đến máy in phun khổ lớn hoặc máy in lazer chất lượng cao để có thể đưa ra các ấn phẩm tốt nhất, hài lòng nhất cho khách hàng.Dịch vụ in phun khổ lớn tại Minh Châu

Nếu quý khách còn đang lo lắng về một đơn vị In ấn tài liệu chuyên nghiệp, hãy đến với dịch vụ In tài liệu – In khổ lớn của Minh Châu.Tại địa chỉ : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Hotline: 0978.891.148 để được tư vấn và quy trình và giá cả một cách tốt nhất.
 
Top