• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

In phong bì thư, tiêu đề thư giá rẻ tại hà Nội - 0916 962 133

N

nhimxu112

Guest
#1
Trong lĩnh vực quảng cáo thì việc in phong bì thư giá rẻ là cách giới thiệu là cách giới thiệu thương hiệu công ty bạn đến với nhiều khách hàng đặc biệt là những khách hàng tiềm năng. Vai trò của phong bì thư ngày càng quan trọng hơn trong việc xây dựng thương hiệu mạnh.


In phong bì thư không chỉ có tác dụng bảo vệ những giấy tờ, tài liệu ở bên trong mà còn có tác dụng mô tả, cung cấp thông tin cơ bản về doanh nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp trong con mắt của khách hàng và hơn hết là tác động đến quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ của công ty bạn.


Cùng với in name card in tiêu đề thư, phong bì thư là một trong những bộ phận quan trọng nhất của bộ nhận dạng thương hiệu doanh nghiệp. Một bao thư với những đặc điểm nhận dạng cơ bản của doanh nghiệp sẽ tạo ấn tượng ban đầu mạnh mẽ, là một cách quảng bá doanh nghiệp đơn giản mà hiệu quả.
Tại TMT , chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu in phong bì của khách hàng trong thời gian sớm nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả cũng như cách thức hợp tác, đồng thời được tư vấn miễn phí về các dịch vụ in, xin Quý khách vui lòng liên hệ
CÔNG TY IN ẤN TMT VIỆT NAM
Đia chỉ:
304B Thụy Khuê, Hà Nội
Liên hệ phòng kinh doanh
MS. LAN: 0916 962 133
Email: inantmt@gmail.com
Website: intmt.vn
Skype- Y!m: lanls90
 
Top