• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

in lịch tết làm quà tặng marketing có ý nghĩa thế nào ?

#1
Năm 2019 đang đến rất gần, các công ty đã hoàn tất việc in lịch tết 2019 để làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng của mình chưa ?
Ý tưởng in lịch thành quà tặng và làm marketing thương hiệu cho công ty, xuất phát từ thói quen và nhu cầu quản lý thời gian của mỗi cá nhân.Trong chúng ta có ai không ngó qua cuốn lịch để bàn hoặc coi ngày trên máy tính ít nhất 1 lần trong ngày?
Có ai không ngó tới lịch làm việc, những cuộc hẹn quan trọng, sự kiện đang cần theo dõi được note lại ở đâu đó trong sổ tay làm việc, trong outlook mail trên máy tính, hay đơn giản là note ngay trên chính ngày, tháng trong cuốn lịch để bàn?
in-lich-tet-lam-qua-tang-2.jpg
một. Sắp xếp lịch làm việc
Nếu cuốn sổ, hay quyển lịch để bàn đang được khách hàng của quý khách, đối tác của bạn sử dụng được in hình ảnh, sản phẩm, thông tin… của công ty quý khách hàng, thì việc truyền bá thương hiệu cũng diễn ra hàng ngày cùng với thói quen làm việc của họ. Và khi cần sự hỗ trợ của bạn, họ chỉ việc nhấc điện thoại lên, quay số theo thông tin mình có sẵn và mọi việc đã được giải quyết xong xuôi, gọn nhẹ. Không mất quá nhiều thời gian để cân nhắc, tìm hiểu thêm về đối tác của mình nữa. Vì họ biết về công ty của quý khách hàng ngày, họ đã rất quen thuộc với sản phẩm và thương hiệu của quý khách.
2. Giá trị marketing
Xuất phát từ mục tiêu giúp cho khách hàng quảng cáo thương hiệu một cách hiệu quả nhất. In Đăng Nguyên đã chuẩn bị sẵn ý tưởng, nội dung và nhiều mẫu thiết kế sang trọng, độc đáo, ấn tượng để cho ra đời các ấn phẩm lịch tết 2019 và phân phối sổ tay 2019 thật chuyên nghiệp. Và thương hiệu của bạn được nhận diện hàng ngày, khi đối tác, khách hàng sử dụng nó trong công việc.
in-lich-tet-lam-qua-tang-4.jpg

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng bạn có thể chọn cho công ty mình một món quà tặng thích hợp trong bộ sưu tập của lịch tết dưới đây:
In Lịch độc quyền 2019
In Lịch để bàn 2019
In Lịch lò xo 2019
In Lịch lò xo giữa metalize năm 2019
In Lịch 2019 loại 5 & 7 tờ
In Lịch bloc 2019
In Bìa lịch bloc 2019
In Lịch 52 tuần năm 2019
Để nhận được báo giá in lịch tết, báo giá Công ty sản xuất sổ da, giá làm quà tặng…..nhanh – cạnh tranh – cam đoan tốt nhất. Xin bạn vui lòng liên hệ :
CÔNG TY IN ẤN – IN ĐẲNG NGUYÊN
Địa chỉ : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội (Liên hệ trước khi đến)
Hotline/Zalo/Viber : 0961 099 899 (Mrs. Mai) – 0914 006 627 (Mrs. Nga)
Email : indangnguyen@gmail.com | Website : Website :
In lịch tết 2019 làm quà tặng
 
Top