1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

IN KẸP FILE giá rẻ

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi indangnguyen09, 18/2/16.

 1. indangnguyen09

  indangnguyen09 New Member

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  In kẹp file giá rẻ tại In Đăng Nguyên
  In kẹp file là một bước quan trọng trong việc hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Thoạt nhìn, ta nghĩ công dụng chính của kẹp file là kẹp các giấy tờ, dữ liệu với nhau nhưng đó chỉ là một khía cạnh nho nhỏ. Công dụng chính và quan trọng nhất của kẹp file chính là quảng cáo.

  [​IMG]  Hotline tư vấn in kẹp file : 0914 006 627 (Mrs. Nga)

  Kẹp file công ty là một tài liệu giới thiệu ngắn gọn nhất về doanh nghiệp dành cho khách hàng. Thông qua kẹp file, khách hàng sẽ đánh giá về quy mô, ngành nghề, và các khía cạnh khác thể hiện trên đó. Vì vậy mỗi doanh nghiệp nên tận dụng và cẩn trọng, trau truốt khi lên ý tưởng cho kẹp file của doanh nghiệp. Những yếu tố cần quan tâm đối với kẹp file:

  1. Thiết kế: phải thể hiện đúng tinh thần, quy định theo bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp (tông màu nền, logo, các quy ước về font chữ, hình ảnh minh họa) và tất nhiên phải đạt yêu cầu về thẩm mỹ.

  2. Nội dung : Đầy đủ những thông tin cần thiết nhất nhưng tối giản cho ngắn gọn, xúc tích nhất trình bày theo đúng thứ tự ( quan trọng nhất luôn đứng trước hoặc được nhấn mạnh như in đậm hay viết hoa hoặc dùng hiệu ứng thu hút thị giác)

  3. In kẹp file: Dùng máy móc và chất liệu đạt tiêu chuẩn để thể hiện tốt nhất ấn phẩm.

  4. Nếu không phải tự in hoặc tự thiết kế được, nhất định bạn nên tìm 1 công ty thiết kế in ấn uy tín để giao phó ẩn phẩm trên. Chính điều này sẽ giải quyết tất cả.

  Tại Công ty in Đăng Nguyên chúng tôi tư vấn chính xác cho từng nhu cầu in ấn nói chung và in kẹp file nói riêng của doanh nghiệp hay cá nhân và luôn có giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả.

  In Đăng Nguyên rất coi trọng chất lượng của sản phẩm và luôn cam kết tận tâm phục vụ trước và sau in !
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...