• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

In hóa đơn 2 liên, 3 liên bán lẻ giá rẻ ở đống đa

H

htxctv2

Guest
#1
Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ hà nội in ấn các loại hóa đơn bán hàng, phiếu thu, phiếu chi cho các cửa hàng bán lẻ gồm các loại: 1 liên, 2 liên, 3 liên để tiện theo dõi trong quá trình bán hàng và ghi sổ sách, tổng kết.

Công ty bạn đang hết hóa đơn và cần đặt in hóa đơn hãy Liên Hệ ngay cho chúng tôi – dịch vụ chuyên in hóa đơn bán lẻ tại hà nội miễn phí thiết kế, ship hàng tận nơi, giá in rẻ số lượng tùy khách hàng.Minh Gia nhận in hóa đơn 2 liên bán lẻ, 3 liên giấy các bon, phiếu thu chi, phiếu đặt hàng cho các cửa hàng bán lẻ:

Giấy in: giấy cacbon cho loại 2 liên, 3 liên

- Thời gian in: 3 – 5 ngày

- Thành phẩm : kích thước tùy chọn A4, A5, A6

- In 1 mặt, cắt bế và đóng quyển (100 tờ/ quyển) có số nhảy, in màu hoặc không

Loại giấy A4 (21 x 30cm) dùng cho đơn vị bán buôn với số lượng lớn vì diện tích khổ giấy lớn có thể ghi nhiều dòng, nhiều sản phẩm

Với hệ thống máy in, công nghệ in hiện đại nhất hiện nay và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, lành nghề… dịch vụ in hóa đơn bán lẻ Minh Gia tự tin sẽ làm hài lòng theo yêu cầu của quý khách. Mọi sản phẩm in lỗi sẽ được in lại miễn phí hoàn toàn.

Xem thêm: báo giá in hóa đơn bán lẻ 2016

DỊCH VỤ IN ẤN CHẤT LƯỢNG MINH GIA
ĐỊA CHỈ: SỐ 8 – Pháo Đài Láng – Đống Đa – Hà Nội
Email: inminhgia@gmail.com
Tư vấn : 0462 605 501
 
Top