• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

In brochure nhanh - đẹp - giá rẻ tại Hà Nội

V

vanhc123

Guest
#1
In Đăng Nguyên - Cơ sở chuyên nhận in brochure nhanh- đẹp- giá rẻ tại Hà Nội.

Về mặt kích thước, nói chung một Brochure quảng cáo thông thường được in với Kích thước A4 (21X29.7)cm và chọn loại giấy bóng và dày nhằm tạo ấn tượng ban đầu về chất lượng đến người xem.

In brochure gấp 3
Brochure còn được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau, nhưng thông dụng nhất là Brochure dạng Bi-fold và dạng Tri-fold (gấp đôi và gấp ba). Đây là một dạng ấn phẩm quảng cáo chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm nào đấy, về các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh… mà nhà thiết kế Brochure muốn gửi gắm đến những người được xem là khách hàng mục tiêu của họ. Brochure được gọi một cách việt hóa là tờ gấp quảng cáo.

Đến với In Đăng Nguyên quý khách sẽ được tư vấn để lựa chọn cho mình giải pháp tối ưu nhất cho tất cả các nhu cầu về Brochure - từ viêc phác thảo ý tưởng đến lên chi tiết nội dung thông tin, dàn dựng bố cục layout đồ họa; cũng như định hướng thiết kế phù hợp nhất cho việc in Brochure nhanh -đẹp- giá rẻ

Mẫu brochure đẹp
In brochure trọn góiĐặc biệt với việc cung cấp dịch vụ trọn gói từ Thiết kế Brochure đến in Profile, In Brochure – In offset. Cơ sở in ấn của Đăng Nguyên có thể cung cấp cho quý khách hàng những ấn phẩm Brochure chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất, và nhận in catalogue giá rẻ với chi phí tiết kiệm tối đa, và thời gian thực hiện nhanh nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.


Khi đặt in brochure tại cơ sở In Đăng Nguyên khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích :
- Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm brochure quảng cáo.
- Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
- Các mẫu brochure sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
- Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
- Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm brochure số lượng nhiều.
- Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu tại Hà Nội (quận nội thành)

In Brochure hãy liên hệ với In Đăng Nguyên qua hotline : 0914 006 627 (Mrs. Nga) hoặc Email : indangnguyen@gmail.com
 
Top