• Chào Guest,
  Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
  Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
  Xin cảm ơn!
#1

Khi xã hội ngày càng phát triển, phương thức quảng bá sản phẩm cũng đa dạng về hình thức cũng như cách tiếp cận đối tượng khách hàng khác nhau.
Bạn có thể gặp quảng cáo bất cứ nơi đâu trong cuộc sống hằng ngày, từ trên tivi, trên internet, ngoài đường hay tại các trung tâm thương mại, hội chợ.


Trong đó có hình thức quảng cáo phát tờ rơi, in poster gia re lay ngay,... vẫn là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp lại lựa chọn được đối tượng khách hàng theo mục tiêu của doanh nghiệp, cơ quan thực hiện chiến dịch.
Sẽ chẳng khó khăn để tìm đâu đó các chương trình quảng cáo bằng hình thức tờ rơi. In tờ rơi giá rẻ được sử dụng trong các chương trình hội chợ, showroom, sự kiện khuyến mại, quảng cáo sản phẩm.
Ngày nay công nghệ in ấn trên tờ rơi cũng có nhiều thay đổi để bắt kịp xu thế của xã hội.
Tuy nhiên dịch vụ in uv trên bạt 3M sao cho đạt hiệu quả thu hút được khách hàng, tìm hiểu về sản phẩm cũng như truyền đạt hết được nội dung tới người đọc không phải đơn vị nào cũng làm tốt.
Nếu nội dung không được chuẩn bị cẩn thận, rõ ràng, từ ngữ khó hiểu, thiết kế nhàm chán, hình ảnh không bắt mắt thì người đọc sẽ ném ngay tờ rơi của bạn mà không thèm quan tâm đến nội dung tiếp theo bên trong tờ rơi của bạn. In tờ rơi giá rẻ hiện được rất nhiều đơn vị quan tâm vì tiết kiệm chi phí quảng cáo cũng như việc triển khai chiến dịch được nhanh chóng tiện lợi.


Những điểm khác biệt của Tiến phát
Tiến phát là địa chỉ uy tín trên địa bàn Hà Nội và khu vực bởi vì chúng tôi luôn nắm bắt được xu hướng thiết kế mới nhất của hình thức quảng cáo tờ rơi trên thế giới.
Ngoài ra công nghệ in danh thiếp 3d hiện đại luôn được Tiến phát đầu tư nâng cấp để đảm bảo chất lượng tờ rơi luôn sắc nét, màu sắc bắt mắt nhưng tiết kiệm chi phí sản xuất.
Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, hăng say, luôn sáng tạo với những ý tưởng mới được khách hàng đánh giá cao. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ nơi đây.

 • Công ty TNHH Kinh doanh và Xuất Nhập Khẩu Tiến Phát chuyên tư vấn - in ấn - thiết kế catalogue đẹp và chất lượng toàn quốc:
 • Địa chỉ: Số 3 – ngõ 360 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội
 • Tel: (04) 73 06 79 79
 • Hotline: 096.551.77.99
 • email: intienphat2011@gmail.com

 
Top