In ấn bao bì uy tín ở tphcm

#1
Hiện nay dịch vụ in an bao bi là nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp bởi giá in ấn bao bì khá rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó công ty TNHH VIỆT MỸ COMESTICS đang từng bước nỗ lực để trở thànhchuyên cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì và in ấn bao bì giá rẻ tại TP.HCM

Với nhiều năm kinh nghiệm bởi công ty chúng tôi là nơi tập trung nhiều đội ngũ các chuyên gia có thâm niên lâu năm trong nghề in ấn bao bì, các trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến nhất chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật , tính mỹ thuật của sản phẩm nhằm góp phần tăng doanh số cũng như phát triển thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.


Đến với VIỆT MỸ các bạn có thể lựa chọn cho mình từ nguyên liệu giấy đến mẫu mã thiết kế bao bì sản phẩm để có thể cho ra sản phẩm bao bì bạn ưng ý nhất. Nếu vẫn không hài lòng với những mẫu sẵn có, bạn có thể làm việc cùng đội chuyên gia thiết kế bao bì mỹ phẩm của chúng tôi để cho ra đời những sản phẩm mang đậm phong cách, thương hiệu riêng của mình.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ in ấn bao bì giá rẻ tại VIỆT MỸ?
Với dịch vụ in ấn bao bì giá rẻ chúng tôi luôn đặt việc thiết kế bao bì sản phẩm sao cho khi đưa ra thị trường đều là những sản phẩm với mẫu mã ấn tượng,đẹp mắt mang nét đặc trưng cho sản phẩm của doanh nghiệp đó nhằm giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường. Hiện nay, công ty TNHH VIỆT MỸ của chúng tôi đang đẩy mạnh phát triển dịch vụ in ấn bao bì và thiết kế bao bì chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi cho khách hàng lớn. Các sản phẩm mà chúng tôi đang làm như:

  • In bao bì hộp bánh kẹo
  • In bao bì dán nhãn mác, in Tem nhãn
  • In bao bì cà phê
  • In bao bì làm thùng carton
  • In bao bì trên hộp giấy
  • In bao bì đựng mỹ phẩm
  • …….
Với dịch vụ in bao bì giá rẻ tphcm đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả nhất cho mọi khách hàng, nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc gì thì có thể liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VIỆT MỸ COMESTICS

Hotline: 0971444777

Địa chỉ: 228/2 Thống Nhất Phường 10 Quận Gò Vấp
 
#2
3 lý do để hợp tác với các công ty in bao bì tại TpHCM


Tp. Hồ Chí Minh là một trong những khu vực tập trung nhiều công ty in bao bì nhất cả nước, và hiện nay các công ty sản xuất bao bì tại Tp Hồ Chí Minh đang là những công ty có động thái phát triển rất mạnh về quy mô, công nghệ, máy móc kỹ thuật. Vì vậy không quá khi nói rằng Tp.Hồ Chí Minh đang là kinh đô sản xuất, in ấn bao bì của nước ta hiện nay.

3 lý do để hợp tác với các công ty in bao bì tại TpHCM
  • Tp.Hồ Chí Minh đang là kinh đô về sản xuất, in ấn bao bì của Việt Nam hiện nay, gần như đa phần tất cả các công ty in bao bì lớn và uy tín đều tập trung ở khu vực này. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm cho mình một công ty in bao bì phù hợp, thay vì tìm đâu xa xôi hãy tìm trong Tp.HCM để có xác suất cao nhất.
  • Các công ty in bao bì ở tại Tp. Hồ Chí Minh đang ngày càng phát triển và mở rộng quy mô để đáp ứng được nhu cầu về bao bì ngày càng tăng như hiện nay. Các công ty in bao bì đều sử dụng những công nghệ in ấn tiên tiến nhất như công nghệ in ống đồng, công nghệ in Offset, cùng với những trang thiết bị máy móc hiện đại để cho ra những bao bì chất lượng cao nhất.
  • Theo khảo sát, gần như đa phần các công ty đầu ngành có nhu cầu in ấn bao bì đều hợp tác với một trong những công ty in bao bì tại Tp.HCM. Vì vậy đây là một trong những lý do phù hợp để bạn có thể an tâm và tin tưởng để lựa chọn cho mình một đối tác làm việc lâu dài.


Tại sao Bao Bì Ánh Sáng được đánh giá là công ty in bao bì tại TpHCM uy tín?
Bao Bì Ánh Sáng là một trong các công ty in bao bì tại TP. Hồ Chí Minh hàng đầu khu vực, được tin tưởng hợp tác với rất nhiều công ty đầu ngành như: công ty SIKA, công ty GPS, công ty KOVA, công ty Rockteam, công ty NextBuild, công ty Viễn Đông, công ty Thiên Phú Điền, công ty Thuận Phong, công ty Hiếu Giang,..v..v.. Lý do đơn giản là bởi vì Bao Bì Ánh Sáng luôn hiểu và đồng hành cùng với bạn, chúng tôi biết được bạn đang cần và mong muốn gì để luôn hỗ trợ bạn một cách tốt nhất có thể.