Implant nha khoa Pháp có giá bao nhiêu

#1
Chào bác sĩ, em muốn trồng răng Implant vì em bị mất hai răng. Em muốn hỏi chi phí cấy ghép răng Implant bao nhiêu tiền như thế nào và có sự chênh lệch giữa trồng răng cửa và răng hàm không? (Mai Anh, Khánh Hòa)Nha khoa Kim Dentistry trả lời
Chào bạn Mai Anh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, bác sĩ Nha khoa Kim Dentistry xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trồng răng Implant được coi là phương pháp khắc phục tình trạng mất răng tối ưu nhất hiện này vì có thể áp dụng cho rất nhiều trường hợp: mất răng đơn lẻ, mất răng xen kẽ, mất toàn hàm… Trồng răng Implant là một kỹ thuật trồng răng mới, trong đó một chân răng nhân tạo được cấy sâu vào nướu, có tác dụng thay thế một hay nhiều chân răng đã mất. Sau đó, mão sứ sẽ được gắn cố định lên vít implant, như một thân răng thật.

Chi phí của một ca trồng răng Implant nha khoa bao nhieu tien không phụ thuộc vào vị trí răng trên cung hàm nên dù bạn trồng răng hàm hay răng cửa thì cũng không ảnh hưởng đến giá trồng răng Implant. Chi phí này chỉ phụ thuộc vào giá của loại Implant và loại răng sứ bạn lựa chọn. Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí, có thể tính đến giải pháp dùng loại Implant giá thấp với loại răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa và Implant chất lượng tốt với thân răng loại bền chắc giá mềm hơn cho răng hàm. Tốt nhất là bạn nên một vài trung tâm nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao và máy móc hiện đại để được thăm khám, tư vấn và lựa chọn ra địa chỉ thực hiện trồng răng implant an toàn, thẩm mỹ cao với mức giá hợp lý nhất.

Nha khoa Kim Dentistry là cơ sở chuyên sâu về nha khoa uy tín hiện nay. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý. Quy trình trồng răng Implant tại Nha khoa Kim Dentistry được thực hiện như sau:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng miệng
Bác sĩ nha khoa Kim Dentistry sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng, bước đầu xác định vị trí răng bị mất và đưa ra phát đồ điều trị hợp lý. Lấy nha chu, vệ sinh răng miệng để đảm bảo vệ sinh khi thực hiện cấy implant.

Bước 2: Chụp phim X- quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT
Với sự đầu tư mạnh vào công nghệ nhằm có được kết quả mỗi ca điều trị tốt nhất và thành công nhất, nha khoa Kim Dentistry đã đầu tư nhiều chiếc máy có tính năng đa dạng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Ngoài việc sở hữu máy X- quang cepha, trung tâm còn trang bị thêm máy Cone beam CT 3D – một thiết bị đa năng, tối tân nhất sử dụng trong nha khoa implant hiện nay. Chiếc máy Cone beam CT 3D cho hình ảnh không gian 3 chiều, giúp cho bác sĩ thấy rõ từng chi tiết mặt phẳng ngang, nghiêng cùng hệ thống tổng thể khung xương hàm, số lượng xương hàm, dây thần kinh, để bác sĩ xác định được xương có đủ để cấy implant không, cần đặt implant ở vị trí nào và số lượng bao nhiêu là lý tưởng nhất. Ca phẫu thuật nhờ vậy diễn ra rất chuẩn xác và rút ngắn được thời gian thực hiện.