• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Implant nha khoa gồm những gì?

P

penguins06

Guest
#1
Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp hiệu quả giúp khôi phục răng cả về thẫm mỹ lẫn tăng cường sức nhai. Vậy cấu tạo Implant nha khoa gồm những gì và chi phí thực hiện Implant ra sao ? Đặc biệt các bạn nên tham khảo trồng răng implant ở đâu tốt
Răng Implant nha khoa gồm những gì ?

Một chiếc răng implant nha khoa sẽ bao gồm ba bộ phận chính:
* Trụ Implant: hay còn gọi là trụ titaum được là từ nguyên liệu là hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất hay hư hỏng. Trụ Implant có chức năng như một chiếc giá đỡ để bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Nhờ trụ Implnat mà răng của bạn sau khi cấy ghép sẽ vững chắc như chiếc răng thật.
* Thân răng: là một lõi rỗng trùm khít lên thân trụ implant. Thân răng cũng được làm bằng chất Titaum
* Răng sứ được chọn để cấy ghép Implant là những chiếc răng được làm hoàn toàn từ chất liệu sứ cao cấp có màu sắc tự nhiên vì vậy bạn sẽ tự tin mỗi khi mỉm cười với mọi người xung quanh.Implant giá bao nhiêu ?

Chi phí thực hiện Implant nha khoa hiện nay được đánh giá là cao hơn các phương pháp trồng răng giả khác bởi ngoài nguyên liệu cấp thì quy trình cấy ghép implant được trung tâm thực hiện theo một quy trình chuẩn, đảm bảo điều kiện vô trùng tuyệt đối từ các trang thiết bị, phòng khám, phòng chụp X-Quang đến phòng cấy ghép implant nhằm tránh những nguy cơ nhiễm trùng và lây bệnh cho bệnh nhân. Chi phí implant bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn cũng như sự lựa chọn của bạn. Tùy loại implant cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn mà mức chi phí cho việc cấy ghép Implant sẽ khác nhau.

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :

* Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường 1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan 2.000.000/răng
Răng toàn sứ Cercon 4.500.000/răngNhững chia sẻ của chúng tôi ở trên hi vọng sẽ giúp hiểu thêm về Implant nha khoa gồm những gì ? Để thực hiện cấy ghép Implant thành công, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín điển hình có nha khoa Việt Pháp để BS khám và tư vấn thêm cho bạn. Bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được sau khi cấy ghép Implant.

Nguồn bài viết: Implant nha khoa gồm những gì ? Lấy tại: niengrangkhongmaccai.org
 
Top