Imperia garden - Tòa 27T Cơ hội hiếm có sở hữu căn hộ sân vườn trên không

N

nguyen chung

Guest
#1
[h2]nguyen chung: Imperia garden - Tòa 27T Cơ hội hiếm có sở hữu căn hộ sân vườn trên không[/h2]
Imperia garden - Tòa 27T Cơ hội hiếm có sở hữu căn hộ sân vườn trên khôngMột dự án nhà ở sang trọng không chỉ cần có thiết kế đẹp, đầy đủ tiện ích khép kín, mà phải mang lại cho gia chủ phong cách sống khác biệt, khiến những người khác ước ao. Và sự khác biệt đó có thể bắt đầu từ một khu vườn thượng uyển trên cao ngay trước cửa ban công căn hộ
- Nghe thì rất xa xỉ, bởi giữa một nơi đất chật người đông, mọi tấc đất đều được tận dụng xây nhà để bán như ở Hà Nội, rất hiếm dự án căn hộ cao tầng có sân vườn như vậy.

Bởi thế Imperia Garden là dự án chung cư hiếm hoi, nếu không muốn nói là duy nhất trên thị trường Hà Nội, có loại căn hộ sân vườn trên không từ tầng 2 -7. Vì thế, sở hữu một căn hộ có “vườn thượng uyển” như cách nói của nhiều người, sẽ mang lại đẳng cấp và sự sang trọng cho một số cư dân may mắn.
Điểm độc đáo của những căn hộ này là kèm theo sân vườn, với diện tích sân vườn từ 17 - 43 m2. Còn gì “đẳng cấp” hơn khi có một căn hộ giống như biệt thự trên cao, mà ở đó, chủ nhân có thể thả hồn thư giãn giữa khu vườn riêng tư đầy sắc màu của cỏ cây hoa lá.Trong môi trường phố thị ồn ã và xô bồ, công việc bận rộn và căng thẳng, ai cũng cần một ngôi nhà yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên để cân bằng lại cuộc sống. Mỗi lần đi làm về, mở cửa ra khu vườn xanh mát ở ngay trước mắt, hoặc ngắm nhìn lũ trẻ chơi đùa trong khu vườn của chính nhà mình, chắc chắn sẽ thấy tâm hồn dịu lại.

Ông Đỗ Văn Minh, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần HBI khẳng định, cho dù có “vườn thượng uyển” hay không thì tất cả các căn hộ ở Imperia Garden đều mang lại sự sang trọng và thoải mái cho cư dân.
Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Ban quản lý dự án : 0968916661
Email: imperiagardenhn.com@gmail.com
Website: http://imperiagardenhn.com
( Quý khách vui lòng gọi điện hẹn trước khi đến )
Tư vấn khách hàng 24/7
http://imperiagardenhn.com/news/tin-...tren-khong-27/
batdongsan Imperia garden - Tòa 27T Cơ hội hiếm có sở hữu căn hộ sân vườn trên không