Hương vị Pháp lãng mạn ở Elle Café

#1
Từ kiến trúc cho đến những đồ uống của quán đều khiến thực khách chìm trong một không gian lãng mạn, êm dịu và trần đầy sức sống.

Hương vị Pháp lãng mạn ở Elle Café
Từ kiến trúc cho đến những đồ uống của quán đều khiến thực khách chìm trong một không gian lãng mạn, êm dịu và trần đầy sức sống.
Tọa lạc ngay mặt tiền Vincom Royal City, Elle Café dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ kiến trúc cổ điển sang trọng, lịch lãm của xứ xở Cà phê Starbucks kinh đô thời trang Pháp. Quán là sự kết hợp độc đáo của nét hiện đại và cổ điển nhằm tạo nên nét khác biệt cho những thực khách tới đây thư giãn. Phía bên ngoài Elle Café là khuôn viên được bao phủ với hàng cây thông to lớn tạo nên không gian mát mẻ của xứ ôn đới.
Quán được thiết kế và trang trí theo lối kiến trúc trong sáng hiện đại.
Những luống hoa chạy quanh không gian quán.
Không gian bên trong Elle Café được sơn màu trắng sữa, với nhiều ô cửa kính kèm theo những tấm rèm buông tạo nên không gian lãng mạn, mềm mại. Bàn ghế cùng các vật dụng trang trí của quán mang đến vẻ cổ điển, thời trang nhưng cũng rất trẻ trung.

Nét tinh tế của một ngôi biệt thự Pháp cổ trong Elle Café khiến các góc ngồi khác nhau nhìn ra những khoảng không khác nhau. Những đêm cuối tuần Cà phê Starbucks , trong cái thư giãn, dễ chịu ấy, tiếng vĩ cầm và violon của quán hòa tấu những bản nhạc pháp sâu lắng, nhẹ nhàng khiến lòng người được thư thái.

Những góc tường được trang trí bằng tranh thời trang Elle.
Một không gian lãng mạn theo phong cách Pháp.
Trên mỗi bàn đều được đặt một lãng hoa theo phong cách châu Âu. Đặc biệt, cà phê ở Elle được pha chế chuẩn hương vị của Pháp, chỉ cần nhấp một ngụm nhỏ cũng có thể cảm nhận được hương vị thơm ngọt ngào và vị đắng khác lạ. Bên cạnh hàng loạt những đồ uống sinh tố độc đáo, quán cũng có cả rượu Pháp để phục vụ những thực khách sành sỏi.

Một điều thú vị nữa trong danh sách đồ của Cà phê Starbucks có cả các loại bánh ngọt của Pháp như maccanon, creme, passim moufe…rất phù hợp cho những bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ.

Lãng Vân