Hướng dẫn từng bước cách lát gạch sân vườn chuyên nghiệp

#1
Hướng dẫn từng bước cách lát gạch sân vườn chuyên nghiệp
Vĩnh Cữu Sài Gòn là đại lý chính thức cung ứng và phân phối các dòng loại sản phẩm gạch sận vườn trên địa điểm tại tphcm. Ngoài ra đa số chúng tôi còn bồi dưỡng thêm các loại sản phẩm lục bình, đá trang trí, gạch lát vỉa hè,...
Chùng tôi chia sẽ các chúng mình độc cách lát gạch sân vườn một phương pháp dễ dàng nhất.
Mặc dù bạn có thể lát trực tiếp lên đất cứng dày 50mm, trên mảnh đất đã được san và đầm kỹ càng nhưng tốt nhất nên lát tại mặt đất có đất nền đất tốt.

Khoảng cách tối thiểu từ nền đất đất ẩm ướt là 150mm, sau đó đào sâu 150mm nữa để lát. Lát hơi dốc xuống chỗ thoát nước để tránh nước không đọng lại ở trong nhà.
Cho 1 lớp xi măng dày 75mm, bao phủ hoàn toàn mặt đất, ở nền nhà đất khô, với 6 viên gạch ốp tường đẹpbalat và cố định nó với một thanh gỗ.
Bắt đầu lát từ trong góc ra với mật độ vữa: 3-4 cát và 1 xi măng. Sau đó dùng búa lèn gỗ hoặc cao su, gõ giữa viên gạch để giữ viên gạch lát kiên cố .
Ở các chỗ khe nối thì dùng lớp vữa không quá khô cũng không được phép quá ẩm ướt với mật độ : 1 xi măng và 3-4 cát.
Lát vòng tròn:
Để lát vòng tròn cũng tương tự như lát gạch ở trên, tuy thế việc lát gạch được bắt đầu từ trung tâm của vòng tròn rồi lưu thông ra ngoài. Lát một lớp vữa khô trước khi cho vữa ướt lên trên.
Để nghiên cứu kỹ thêm các dòng sản phẩm khác. Quý khách vui lòng truy cập website: canhquansanvuon.net