Hướng dẫn tìm mua và sử dụng thiết bị định vị gps tại Việt Nam

#1
Tình trạng phá khóa, ăn trộm xe máy hiện nay ở Việt Nam đang diễn ra ngày càng phổ biến, cho dù các chủ xe có sử dụng các loại khóa từ, khóa điện…..Vẫn trở nên rất mong manh trước những ngón nghề của đạo chích.

Để phòng tránh sự liều lĩnh, tinh vi của kẻ trộm, giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất là tìm kiếm loại khóa chống trộm thông minh GPS.

Với công nghệ và cách phòng chống bẻ, phá khóa xe máy, thiết bị định vị GPS Tracker ASIA16 ( được gọi là định vị thông mình ) được nhiều ngươi lựa chọn làm khóa chống trộm xe máyGiải pháp công nghệ:
Với nhiều tính năng tiến tiến GPS Tracker ASIA16 giúp bảo vệ an toàn cho chiếc xe máy của chúng ta.

Khi các van phá khóa của các tên trộm đút được vào ổ khóa và bẻ được khóa xe máy khi đó khóa chống trộm xe máy là thiết bị định vị sẽ báo động qua điện thoại bằng cách nhắn tin và gọi cho tới khi chúng ta bắt máy thì mới thôi

Khi tên trộm có bẻ được khóa thì cũng không thể chạy xa được vì thêm tính năng tắt máy từ xa khi trước đó chúng ta đã gửi lệnh tắt máy từ trước khi để xe.

Nếu bạn quên không gửi lệnh tắt máy xe trước khi tên trộm bẻ khóa và đã lấy xe đi ( khi đó cũng chưa đi được xa) thì khi đó bạn cũng hoàn toàn bình tỉnh và xử lý theo các bước sau để đảm bảo an toàn cho xe của bạn. ( khi đó xe vẫn đang trong tầm quan sát cảu chúng ta vì khóa là 1 thiết bị định vị mà).

  • Bước 1 : Mở phần mềm để xem xe bạn đang ở đâu
  • Bước 2: Bạn gọi cho công an địa phương báo là mất xe và thông báo xe có gắn thiết bị định vị.
  • Bươc 3: Nhắn tin tắt máy khi đã gần tiếp cận được tên trộm để cho các chú công an tóm tên trộm một cách dễ dàng.
Chỉ cần vậy thôi thì bạn đã đảm bảo an toàn cho xe của bạn dù không còn trong tay các bạn nữa.

Các chú ý thêm để an toàn hơn nữa :

– Khóa từ với các loại xe có khóa từ sẻ mất thêm một công đoạn nữa để tên trộm tới với lổ khóa để bẻ khóa xe máy. ( khóa từ luôn cả khi để xe ở trong nhà và trong bãi xe.

– Luôn để xe ở những vị trí chúng ta có thể quan sát được nếu là trong phạm vị ngắn.

Thiết bị định vị gps là loại khóa chống trổm xe máy tốt nhất hiệu quả cao với tất cả các loại xe hiện nay được nhiều người tin dùng.

Thiết bị định vị nhỏ gọn, nhiều tính năng và trên hết là được lắp đặt ở chỗ bí mật sẽ trở thành yếu tố bất ngờ cho dù đó là trộm chuyên nghiệp. Kể trộm sẽ ngơ ngác không hiểu vì sao mình bị tóm nhanh chóng như vậy. Nó hỗ trợ việc xác định vị trí xe nhanh chóng.

Hồ Chí Minh: 1014 Đường 31F, Khu C, Phường An Phú, Quận 2, HCM – Hotline: 0123 666 7778

Hà Nội: Số 298 Ngọc Thụy, Quận Long Biên – Điện thoại: 0938 050 389

Đà Nẵng: Số 75 Lê Độ, Tổ 46, Quận Thanh Khê – Điện thoại: 0901 492 689

Nguồn: http://dinhvixemaygiare.vn/bao-ve-xe-khoi-nan-pha-khoa-be-khoa-xe-may/