• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Hướng dẫn sử dụng hóa chất BiK 32 để ăn mòn kim loại

V

viluan9xx

Guest
#1
Hóa chất BiK 32 là loại hóa chất chuyên dùng ăn mòn trên kim loại như: Sắt, Đồng, Nhôm, đặc biệt trên các phụ kiện inox,…ứng dụng trong sản xuất tem ,nhãn, số nhà, biển công ty,….bằng inox, đồng, nhôm,….sử dụng hiệu quả và lợi ích kinh tế.

Hóa chất BiK 32 bao gồm hai thành phần: part A và part B sử dụng dễ dàng và ít tiêu hao,không Cr+6 nên hạn chế độc hại. Cách dùng như sau:

Chất liệu

Nhôm

Đồng - Inox

Thành phần (tỉ lệ thể tích)

Part A

1

4

Part B

4

1

Nước

4

1Cách pha chế:

Cho lượng nước vừa đủ vào bể , thêm part A vào, tiếp đó cho lượng part B, khuấy đều, dung dịch đã sẵn sàng. Khi ăn mòn cho sản phẩm phải ngập trong dung dịch và cho mặt hộp vuông inox cần ăn mòn hướng lên trên để thoát khí, nét ăn mòn được rõ. Thòi gian càng lâu ăn mòn càng sâu vì vậy cần thời gian thích hợp để độ sâu đạt yêu cầu.

Muốn tăng tốc độ ăn mòn tấm inox 304, ta tăng hàm lượng part B bằng cách bổ sung thêm part B. khi hàm lượng part B quá cao toàn bộ dung dịch bốc khói mạnh, khi đó không bổ sung nữa, hoặc pha loãng bằng nước để hạn chế dung dịch tự phân hủy.

Khi tăng hàm lượng part B nhiều mà tốc độ ăn mòn không tăng lên, khi đó part A đã tiêu hao hết cần bổ sung thêm. Đây là dung dịch phân hủy rất chậm nên có thể dùng liên tục nhiều lần, và bổ sung khi cần thiết.

Chú ý:

Hóa chất BiK 32 không hại da tay nhưng khi sử dụng nên mang găng tay,bay hơi nên mang khẩu trang, dùng nơi thông thoáng hoặc có máy hút khí. Nước thải sau khi dùng trung hòa bằng dung dịch NaOH.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH THÀNH CÔNG.
 
Top