Hướng dẫn người sử dụng các cách sửa màn hình Macbook bị lỗi sọc nặng

#1
Bây giờ trên các diễn đàn công nghệ Mac, một số người dùng đã phàn nàn rằng thay màn hình Macbook của mình trong quá trình sử dụng bỗng dưng xuất giờ đường sọc ngang, dọc nhỏ như sợi chỉ, những trường hợp khác thì đường vân này to, sọc nặng thậm chí là nửa màn hình Macbook.
Đừng thấy vậy mà bạn lo lắng, đem ngay ra trọng điểm để thay màn hình Macbook mới nhé. Hãy tìm hiểu nguyên nhân vì sao lại dẫn đến lỗi và tìm giải pháp khắc phục nhé.


Các nguyên nhân gây ra lỗi:


Lỗi panel màn hình.

Đứt gãy cable, socket xúc tiếp không tốt.

Lỗi card màn hình


hướng dẫn các cách thức khắc phục lỗi:


Lỗi panel màn hình Macbook: có thể sửa lại được nhưng nguy cơ tái phát lại là rất cao nên cách hữu hiệu nhất là bạn nên thay màn hình Macbook mới chính hãng.

Lỗi cable màn hình Macbook: Nên đem ra trọng điểm sua chua macbook uy tín để vệ sinh lại socket, gắn chặt lại cable. Giả dụ trong quá trình phát hiện thời cable bị gãy thì bạn nên yêu cầu kỹ thuật viên thay mới để tránh tình trạng gây lỗi.


Lỗi đến từ card màn hình Macbook: bạn cũng cần nên đến hệ thống chuyên sửa Macbook uy tín nơi mình đang sống để rà , Nếu như cần thiết thì bạn thay màn hình Macbook mới để bảo đảm .


Một số lưu ý quan trọng dành cho người sử dụng là trong khoảng thời gian trở lại đây, đã có phần lớn người dùng dùng Macbook trên khắp thế giới đã phàn nàn khá nhiều đến Apple về vấn đề lỗi màn hình Macbook bị sọc. Sau một khoản thời gian soát và nghiên cứu lỗi, Apple xác định lỗi này là vì lỗi kỹ thuật từ card màn hình và Apple đã cho 2 ngày để cho nhiều ai gặp phải lỗi màn hình Macbook bị sọc này đến sửa miễn phí tổn .


so với nhiều ai đang sử dụng Macbook Pro có thể mang đến ngay trọng điểm ktv sửa chữa Apple chính hãngtrên toàn thế giới để thay màn hình Macbook miễn chi phí . Thông tin chi tiết người sử dụng có thể tham khảo chi tiết trên trang chủ của Apple.

Trung tâm sua chua macbook lay lien 24h

Cơ sở 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
Cơ sở 2: 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.01, TP.HCM
Tổng đài: 1900.5555.34
Hotline: 08.62642424 – 01299.242424