Hướng dẫn mua nhà ở xã hội The Vesta giá rẻ

K

khanhbau66666

Guest
#1
[h2]khanhbau66666: Hướng dẫn mua nhà ở xã hội The Vesta giá rẻ[/h2]
Bạn đang có kế hoạch mua nhà tại dự án The Vesta nhưng chưa biết thủ tục mua cụ thể như thế nào, làm thế nào để mua được với giá rẻ. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Quy mô của dự án

The Vesta có vị trí vô cùng thuận lợi với đường Quang Trung – Nguyễn Trãi mở rộng, đường sắt trên cao nên khách hàng chỉ mất 15 phút chạy xe là có mặt tại các trung tâm vui chơi, mua sắm, giải trí lớn trong nội thành Hà Nội. Chung cư gần các dự án lớn như Văn Phú, Dương Nội…các trường học, bệnh viện, bến xe Yên Nghĩa nên có được cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông phát triển. Nơi đây tương lai sẽ là 1 trong những điểm sáng thủ đô Hà Nội trong thời gian sắp tới.

The Vesta được thiết kế thông minh. Khu sinh hoạt ngoài trời. Các khuôn viên cây xanh, vườn hoa được thiết kế xen kẽ, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn và các tiện ích thể thao để người dân có thể tập thể thao hoặc đi dạo.

Đặc biệt khách hàng mua căn hộ The Vesta được vay gói 30.000.000 tỷ với lãi xuất chỉ 5%/ năm, cố định trong suốt 15 năm. Đây là một trong những dự án nhà ở xã hội có quy mô lớn nhất thủ đô, gồm 8 tòa cao 19 tầng, với 01 tầng hầm. Diện tích các căn hộ đa dạng từ 49 đến 69m2, giá chỉ từ 600 đến 800 triệu/ căn.

Thủ tục mua nhà tại The Vesta

– Sổ hộ khẩu hoặc KT3, chứng minh thư, giấy đăng ký kết hôn.


– Đơn đăng ký mua nhà ở xã hội The Vesta (theo mẫu).

– Giấy xác nhận thực trạng nhà ở tại Hà Nội (xin tại phường hoặc cơ quan nếu làm trong nhà nước).

– Giấy xác nhận nhà ở hiện tại có diện tích nhỏ hơn 8m2/người.

– Giấy xác nhận thu nhập của hộ gia đình (theo mẫu).

- Trường hợp không phải hộ khẩu Hà Nội bổ sung thêm Giấy xác nhận đóng bảo hiểm lao động 1 năm trở lên tại Hà Nội.

– Trường hợp không phải hộ khẩu Hà Nội bổ sung thêm hợp đồng lao động dài hạn đang làm việc tại Hà Nội hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ.

Chúc bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 căn hộ tại chung cư The Vesta nhé.
batdongsan Hướng dẫn mua nhà ở xã hội The Vesta giá rẻ