• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

hướng dẫn mua máy phun áp lực dọn vệ sinh

#1
máy phun áp lực điện thông qua các nhiệm vụ làm sạch ngoài trời và không có hai máy nào giống nhau. Hướng dẫn mua tiện dụng của chúng tôi trả lời các câu hỏi thường gặp của khách hàng của chúng tôi, để giúp bạn chọn máy giặt áp lực thích hợp cho bạn.
Một máy giặt áp lực là một phần tiện dụng của bộ và nó là thú vị để sử dụng. Xem bụi bẩn cứng đầu và bụi bẩn rửa sạch với ít nỗ lực, lấy công việc khó khăn ra khỏi làm sạch decking, xe hơi, hàng rào, tường, đường lái xe, sân, đồ nội thất sân vườn, thùng bánh xe, và nhiều hơn nữa!
Những thứ cơ bản
Tất cả các máy phun áp lực giá rẽ hoạt động trên cùng một nguyên tắc. Nước đi vào máy ở áp suất thấp, sau đó một động cơ điện hoặc xăng bơm nước ra ở áp suất cao hơn nhiều.
Tôi có nên đi cho một máy giặt áp lực xăng hoặc điện?
Máy rửa áp lực nói chung là phù hợp hơn để sử dụng nhà hơn xăng. Họ chạy sạch hơn và êm hơn, bắt đầu với một liên lạc đơn giản của một nút. Máy rửa áp suất điện nhẹ hơn và cung cấp năng lượng cần thiết cho công việc máy phun áp lực kacher nhà và vườn thông thường. Những bất lợi chính là chúng phải được cắm vào một ổ cắm điện hoặc chì mở rộng tương thích, và chăm sóc phải được thực hiện không để đi qua cáp hoặc nhận được các kết nối điện ướt.
Máy rửa áp lực xăng được khuyến khích sử dụng thường xuyên và chuyên nghiệp hơn. Đó là nhiệm vụ nặng nề hơn so với các mô hình điện và đôi khi cung cấp nhiều năng lượng hơn. Họ là một lựa chọn tốt hơn cho các công việc có quy mô lớn. Máy rửa áp lực xăng cũng cung cấp tính di động cao hơn vì chúng không cần phải ở gần ổ cắm điện.
Tóm tắt:
Điện
Sử dụng cuối tuần
Nhẹ, sạch sẽ, dễ sử dụng
Phải được cắm vào
Xăng
Sử dụng hàng ngày
Nhiệm vụ nặng nề, nhiều quyền lực hơn
Sử dụng ở mọi nơi
 
Top