1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
    Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
    Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
    Dismiss Notice

Hướng dẫn làm visa,thủ tục làm visa đi anh

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi dungvisaquocte, 30/12/15.

  1. dungvisaquocte: Hướng dẫn làm visa,thủ tục làm visa đi anh
    chỉ dẫn làm visa,thủ tục làm visa đi anh



    Như đã nói từ trước, chúng tôi sẽ cung cấp các hồ sơ, thủ tục làm visa đi anh cho các bạn tham khảo, cũng như góp phần nào đó cho các bạn làm visa. Thành công hay không còn do sự may mắn của bạn nữa.

    Dưới đây là một số loại hồ sơ thủ tục làm visa mà bạn cần chuẩn bị thật kỹ, thỉnh thoảng chỉ thiếu một loại hồ sơ gì đấy cũng đủ làm bạn trượt khi làm visa rồi.

    Hồ sơ thủ tục làm visa đi Anh công tác


    Phía Anh:
    • Thư mời của đối tác tại Anh

    Phía Việt Nam:
    • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, còn 6 trang chưa dán visa
    • Ảnh 3,5x 4,5 nền nã trắng, gần đây và không quá 6 tháng
    • Chứng minh thư nhân dân
    • Chứng minh công việc:
      • giao kèo lao động.
      • Đăng ký kinh dinh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao) (nếu là chủ DN)
      • Giấy nghỉ phép.
      • Bảng lương hàng tháng
      • Quyết định cử đi công tác
    • Chứng minh tài chính:
      • Sổ hà tiện >100 triệu.
      • giấy má nhà đất
      • Sổ bảo hiểm
    • Còn một số Giấy tờ khác khi làm việc với Visa Quốc Tế chúng tôi sẽ tương trợ khách hàng.

    [​IMG]

    Hồ sơ thủ tục làm visa đi Anh thăm thân



    Phía Anh
    • Thư mời của người thân

    Phía Việt nam
    • Ảnh 3,5x 4,5 phông nền trắng, gần đây và không quá 6 tháng
    • Chứng minh thư dân chúng
    • Chứng minh công việc:
      • giao kèo cần lao.
      • Đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao) (nếu là chủ DN)
      • Giấy nghỉ phép.
      • Bảng lương hàng tháng
      • Quyết định cử đi công tác
      • Chứng minh tài chính:
        • Sổ tần tiện >100 triệu.
        • giấy má nhà đất
        • Sổ bảo hiểm
    • Còn một số Giấy tờ khác khi làm việc với Visa Quốc Tế chúng tôi sẽ tương trợ khách hàng.

    Hồ sơ thủ tục làm visa đi Anh du lịch



    Hồ sơ gồm có:
    • Hộ chiếu ( Bản gốc còn hạn 6 tháng)
    • Ảnh 3,5×4,5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
    • Sổ hộ khẩu (bản sao tuốt luốt các trang)
    • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản sao)
    • Chứng minh thư
    • Đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có) (nếu là chủ DN)
    • Hợp đồng cần lao, bảng lương 6 tháng gần nhất (có đóng dấu treo của công ty), đơn xin nghỉ phép đi du lịch.

    Nếu có gì thắc mắc thì vui lòng liên tưởng với chúng tôi để được trả lời trực tiếp. Và chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ làm visa đi anh với thời kì chóng vánh, phí tổn tiện tặn nhất, tỉ lệ đạt visa cao. ngoại giả còn một số dịch vụ kèm theo như:
    • Dịch vụ tour du lịch nước ngoài va trong nước
    • Đặt vé tàu bay
    • Đặt phòng khách sạn.
    • Làm hộ chiếu nhanh
    • Khắc dấu công ty, chức danh
    • Và một số dịch vụ liên quan kèm theo.
    Hướng dẫn làm visa,thủ tục làm visa đi anh
     
  2. Đang tải...


Chia sẻ trang này