Hướng dẫn khử mùi hôi máy giặt khi sử dụng

#1
Hãy cẩn thận và hạn định sử dụng nước “giặt mềm” Công lao ( Commercial fabric softnener ) tới mức tối đa. Cái mùi thơm của những sản vật này tỏ ra quyến rũ ngay từ lúc còn ở trong chai , trong hộp , nhưng sau sinh hoạt rồi , chúng sẽ để lại một cái màng thật mỏng ở trong máy , nhất là đối với loại máy giặt chất đồ ngang hông vốn tiết kiệm nước. Cái màng mỏng này sẽ từng bước mời gọi mốc meo đến lập chiến lũy bên trong máy giặt.
bảo hành máy giặt toshiba tại hà nội

tốt nhất là hãy “giặt mềm” bằng các sản vật cây nhà lá vườn như chúng tôi có đề cập trong bài trước. Nếu phải dùng Fabric Softener của thị trường , thì hãy hạn định tới mức tối đa , hoặc pha lỏng ra trước khi đổ vào máy.

xử lý mốc máy giặt

cố nhiên , bạn có khả năng lấy nước thuốc tẩy ( bleach ) hoặc pha một dung dịch dấm và baking soda , rồi giặt một lố không… áo quần để rửa cho sạch máy. Làm như vậy là đúng rồi , nhưng nhiều khi bạn vẫn chưa trị hết mùi hôi mốc. Vì sao?

Vì cái… bãi rác vẫn còn! tức thị đám mốc meo phát triển ở đâu đấy bên trong máy vẫn chưa trừ được. Vậy cần tiêu diệt nó từ ngay trong sào huyệt của nó đã.

đầu tiên , bạn rút dây cắm điện để có được sự an toàn tối đa.

sau đó , dùng miếng sốp bọt biển ( sponge ) để cạ sạch tàn dư trong các khoang chứa xà phòng và nước “giặt mềm” , nếu đó là máy giặt chất đồ trên đỉnh. Với máy chất đồ ngang hông , bạn phải xé những miếng khăn giấy , dùng chúng để chà mép cao su viền quanh khung cửa , đầu tiên là lau bên ngoài , rồi lật lên lau ở bên trong. Xong Công việc này là bạn đã khử được dồi dào cặn bẩn làm mồi ăn cho mốc meo ở nơi ẩm thấp.
http://baohanhmaygiattaihanoi.vn/sua-may-giat-toshiba-tai-ha-noi/

Tận diệt mùi hôi máy giặt

Bước kế tiếp không phải kém phần quan trọng , đó là tận diệt cái mùi mốc meo này một lần cho dứt để khỏi phải lật “mép” lên rửa ráy luôn luôn. Sau đây là những bước căn bản:

Cắm điện trở lại cho máy

Vặn cần điều khiển để sử dụng nhiệt độ nóng nhất , với một chu kỳ giặt lâu nhất

Đổ 2 tách dấm vào nước ( đổ sẵn vào khung thuốc tẩy )

Để cho máy chạy trọn 1 chu kỳ , không áo quần

Xong rồi , cho chạy thêm một chu kỳ nữa , lần này với 2 tách thuốc tẩy nước ( bleach )

Làm như vậy là đảm bảo máy sẽ sạch bong , không còn chút mùi mốc meo nào lảng vảng nữa. Sau đó , cứ một tuần một lần , chúng tôi có khả năng cho máy chạy một chu kỳ trống , với 1 tách baking soda pha 1 tách dấm.

Lưu ý: Đối với những quý khách máy giặt chất đồ ngang hông , luôn luôn mở hé cửa sau mỗi lần giặt để cho lòng máy được khô.

http://baohanhmaygiattaihanoi.vn/sua-tu-lanh-toshiba-tai-ha-noi/