1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
    Để báo lỗi hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:
    Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
    Dismiss Notice

Hướng dẫn Dịch vụ xin visa đi Anh khẩn tour du lịch nước ngoài

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi hacdungthi1991, 18/1/16.

  1. hacdungthi1991: Hướng dẫn Dịch vụ xin visa đi Anh khẩn tour du lịch nước ngoài
    Dịch vụ xin visa đi anh nhanh chóng, thủ tục xin visa đi anh đơn giản chi tiết nhất. Các bạn đang có ý định đi Anh du lịch.Nhưng chưa biết thủ tục , cũng như quy trình xin visa như thế nào. Bạn lần đầu tiên làm visa đi Anh. Dưới đây là một số loại thủ tục làm visa đi Anh cơ bản và đầy đủ để bạn có thể tham khảo và làm visa tốt nhất, nếu có gì thắc mắc hay cần giải đáp thì cứ liên hệ với chúng tôi. Luôn luôn phục vụ và giải đáp mọi vấn đề liên quan đến vấn đề xin visa đi Anh.

    Các loại giấy tờ làm visa đi Anh cần chuẩn bị:
    • Hai tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được quá 6 tháng.
    • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng (Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên)
    • Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại
    • Bản sao công chứng Giấy khai sinh
    • Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.
    • Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (Giấy đăng ký kết hôn, Giấy xác nhận đã li hôn…)
    • Bằng chứng chứng minh quyền sử dụng tài chính đủ để trang trải mọi chi phí cho thời gian dự kiến ở tại Anh, ví dụ như bằng chứng về thu nhập ở Việt Nam và bằng chứng về các khoản tiết kiệm/tiền gửi ngân hàng (nếu có) – Sổ tiết kiệm và/hoặc bản kê chi tiết tiền gửi ngân hàng phải là bản sao công chứng và được cấp trong vòng 02 tháng (trước ngày nộp giấy tờ).
    • Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác
    • Nếu bạn đang đi làm, cần cung cấp đầy đủ chi tiết về công việc, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc nghỉ phép.
    • Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi – cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của em bé, cho phép em bé đi cùng. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận.
    • Chứng minh công việc hiện tại ở Việt Nam:◦Giấy phép lao động của công ty
      • Đơn xin nghỉ phép hoặc giấy cử đi công tác
      • Hợp đồng lao động
      • Bảng lương 6 tháng gần nhất.
    • thủ tục xin visa đi anh nhanh nhất, uy tín chất lượng tuyệt đối.


    Còn điều gì thắc mắc hay cần tư vấn, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cũng như tư vấn miễn phí mọi thông tin mà quý khách hàng cần biết.

    Thủ tục xin visa đi Anh nhanh chi phí thấp tiết kiệm thời gian
    Hướng dẫn Dịch vụ xin visa đi Anh khẩn tour du lịch nước ngoài
     
    Tags:
  2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...