Hướng dẫn dầu sản phẩm nén khí

#1
Lợi ích mang lại dầu máy nén khí :
-Phần trục vít chuyển động được ăn khớp lại với nhau hình quả dứa như vậy nó buộc phải tới dầu bôi trơn giảm mài mòn tạo buộc phải sự chuyển động êm ái. Vòng bi trục nén hoàn toànnằm trong đầu nén nên cũng được bôi trơn bằng dầu máy nén khí
-Một chức năng riêng biệt nữa đó là lấp những khoảng chống khe hở trục vít hỗ trợ cho việc nén khí của trục vít.
-Không các thế dầu còn là dung môi khiến cho mát cho trục vít, nhiệt này phát sinh do hoạt động nén của cặp trục vít. Bản thân không khí thay đổi áp suất từ áp suất không khí bắt buộc áp suất khiến cho việc của máy nén khí trục vít 100hp(thường từ 7kg/cm trở nên) cũng tạo ra nhiệt độ.

Tính năng chính dầu đôi mang sản phẩm móc và động cơ:

một. Giảm ma sát: Màng dầu ngăn cản những bề mặt kim loại tiếp xúc trực tiếp sở hữu nhau, ngăn chặn sự mài mòn cho các bề mặt kim mẫu và hợp kim, giảm tổn thất cơ khí.
2. làm mát: Dầu nhớt phân tán nhiệt sinh ra do ma sát và quá trình đốt nhiên liệu lên tới hơn 350°C tại vùng pít-tông.
3. khiến cho sạch: Trong quá trình động cơ hoạt động sẽ bị nhiễm khí, bụi bẩn, dầu nhớt có tác dụng làm cho trôi bụi bẩn khỏi động cơ, giúp khiến sạch động cơ chống tạo cặn bám vào về mặt.
4. Trung hòa axit: Trong quá trình động cơ hoạt động sẽ sinh ra CO2 (máy nén khí di động sử dụng động cơ nổ) phản ứng tạo ra axit ăn mòn. Trong thành phần của dầu nhớt mang chứa kiềm với tác dụng giúp trung hòa axit bảo vệ động cơ ko bị ăn mòn do axit sinh ra.
5. khiến kín: Giữa những bề mặt chi tiết động cơ, đầu nén với các không gian, dầu nhớt là chất lỏng sẽ đi khắp các chi tiết của động cơ và đầu nén khiến cho kín khít giữa pít-tông và xy-lanh, giữ áp suất trong buồng đốt và giảm thiểu những chất khí cháy lọt xuống các-te.
6. Thủy lực: Dầu nhớt dưới dạng lỏng chức năng thủy lực hỗ trợ lực cho động cơ, giúp tăng năng suất hoạt động của động cơ, động cơ sẽ chạy khỏe hơn “bốc” hơn